Thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự mái nhật đang khá phổ biến và được yêu thích bởi nhiều gia chủ hiện nay. Các mẫu biệt thự không chỉ mang tới không gian sống lý tưởng mà còn sở hữu vẻ bắt mắt toát lên sự sang trọng, đẳng cấp.

Biệt thự tân cổ điển là ?

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển hiện hành tại Việt Nam chính là hình khối, chi tiết phào chỉ hay những đường trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ tại một số vị trí như mái vòm, đầu cột trụ hay hệ thống đường phào chỉ uốn lượn vô cùng sắc nét bao quanh công trình.

Biệt thự Mái Thái là ?

Biệt thự mái thái là loại hình kiến trúc có kết cấu mái ngói thái xếp chồng lên nhau, có độ dốc nhất định thể hiện sự vững chãi, chắc chắn cho ngôi nhà. Biệt thự mái thái thường có quy mô tiêu chuẩn từ 1 đến 3 tầng với kết cầu cầu kỳ và phức tạp cùng diện tích mái lớn nên chi phí thi công tương đối cao.

Biệt thự Mái Nhật là ?

Biệt thự mái Nhật hay còn gọi là mái lùn là một trong những mẫu nhà thuộc kiến trúc của xứ sở hoa anh đào được du nhập vào nước ta một vài năm gần đây.

Được lấy cảm hứng thiết kế từ những ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản, tuy nhiên để phù hợp với thẩm mỹ và điều kiện khí hậu của Việt Nam, những ngôi nhà mái Nhật đã có sự điều chỉnh hợp lý, hài hòa hơn.

Sau đây là các mẫu biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự mái nhật có đủ 1,2,3 tầng để quý vị tham khảo. Hy vọng đây là tư liệu để quý vị có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình trong tương lai.

Dưới đây là Top 66 mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp 1,2,3 tầng hot năm 2021