Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại huyện Thường Tín – Hà Nội

Biệt thự 2 tầng hiện đại nhà vườn mang phong cách châu Âu là nguồn cảm hứng bất tận thể hiện phong cách riêng của gia đình.

Đây là thiết kế cho một khách hàng tại Thường Tín Hà Nội với yêu cầu biệt thự 2 tầng hiện đại nhà vườn,

Chúng tôi không thể cung cấp 100% thông tin trên webdo khối lượng bản vẽ chi tiết và tổng thể rất lớn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc dưới đây hoặc liên hệ với chuyên gia kiến trúc của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm>>> Mẫu biệt thự hiện đại tại đây

Trên đây là những thông tin sơ bộ về dự án thiết kế biệt thự hiện đại tại Hà Nội

Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công của Xây Dựng Tân Phát bao gồm:

  • Phần Kiến trúc: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, mặt cắt & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….và quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu: Các bản vẽ thuyết minh chung, bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước.

Công trình được Tân Phát thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên.

(Toàn bộ hồ sơ phong thủy được tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, tất cả các kính thước cửa, cổng đều được căn chỉnh theo thước lỗ ban)

Cảm ơn quý khách đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nhà vườn của chúng tôi, hầu hết khách hàng đã truy cập web Tân Phát đều trầm trồ và cảm thấy hài lòng vì web cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần tham khảo.

Tuy nhiên nội dung có thể còn nhiều thiếu sót, chúng tôi rất muốn làm hài lòng khách hàng vì vậy Quý khách có mong muốn tư vấn đừng ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tương tự kính mời Quý khách tham khảo