Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà dân dụng và công nghiệp với các dịch vụ chuyên nghiệp: Xây nhà trọn gói, Hoàn thiện nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, tư vấn thiết kế nhà…với cam kết thực hiện nhất quán tiêu chí ” Xây Uy Tín – Dựng Niềm Tin”  trong mối quan hệ đối với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên để tạo ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ năng động sáng tạo kết hợp với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Our story

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay Xây Dựng Tân Phát là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá cao tại Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc.

Và sự nỗ lực không biết mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của các thành viên trong công ty, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình chất lượng, thẩm mỹ và có tính sáng tạo được gia chủ hài lòng và đánh giá cao, ngày càng chiếm được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Tầm nhìn

Xây Dựng Tân Phát khát khao đầu tư xây dựng đội ngũ và phát triển để trở thành một trong những nhà thầu thiết kế và xây dựng nhà có uy tín, chất lượng hàng đầu ở Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc

Our mission

Sứ mệnh

  • Cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế và xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao.
  • Chất lượng phục vụ chu đáo, tin cậy.
  • Xây dựng môi trường làm việc năng động, nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích sự sáng tạo nhằm thu hút nhân tài và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của mọi nhân viên.
Our team

Các giá trị cốt lõi công ty Xây Dựng Tân Phát

Giá trị cốt lõi của Xây Dựng Tân Phát là những giá trị mang tính nguyên tắc cơ bản và bền vững cho mọi chính sách và quy định của công ty. Nó được hình thành và tôi luyện qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng cho những thành công của thương hiệu Xây Dựng Tân Phát hôm nay. Đó là:

  • Uy Tín: Xây dựng Tân Phát luôn đặt chữ ”Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức giữ vững và phát huy để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
  • Cam kết: Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của Xây Dựng Tân Phát.
  • Sáng Tạo: Chúng tôi quan điểm sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Do đó, trong mọi khâu để tạo nên những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, Xây Dựng Tân Phát luôn ưu tiên cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo
  • Minh bạch: Giá trị minh bạch của Xây dựng Tân Phát cụ thể là sự rõ ràng và trung thực trong công ty và đối với khách hàng.
  • Tận tâm-Chu đáo: Là một nhà thầu chuyên nghiệp, Xây Dựng Tân Phát không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ tận tâm chu đáo đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động để chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.