Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự 4 tầng phong cách Tân Cổ Điển Sang Trọng -chú Cát | Hải An, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế kiến trúc Biệt thự 4 tầng Tân Cổ Điển

Biệt thự tân cổ điển không hề xa lạ với các gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Không những thế nó còn thể hiện sự sang trọng và trường tồn theo thời gian. 

Biệt thự tân cổ điển đẹp  là loại hình kiến trúc khiến cho kiến trúc sư và các chủ đầu tư thỏa sức sáng tạo, thổi hồn tinh hoa nghệ thuật vào từng chi tiết, ngóc ngách.

Tân Phát Design chuyên thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp tại Hải Phòng với nhiều phong cách. Biết đến Tân Phát, chú Cát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế ngôi nhà 4 tầng theo phong cách tân cổ. Ngôi nhà được xây trên ô đất 240 m2 với kích thước xây dựng là 11x15m. Địa điểm xây dựng tại Đông Hải 1, Quận Hải An, TP Hải Phòng

Các Kiến trúc sư của Tân Phát Design đã lên ý tưởng dựa trên nhu cầu của chú Cát cho gia đình 2 thế hệ. Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng sáng là chủ đạo cùng điểm nhấn là hệ lan can, mái, cửa thẩm mỹ. Các đường nét phào chỉ ko quá cầu kì phức tạp phù hợp với cuộc sống đang dần đổi mới hiện nay. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển mặt tiền 11 m đẹp nhà chú Cát nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chú Cát

Loại hình thiết kế: Biệt thự 4 tầngTân cổ điển

Kích thước : 11x15m

Diện tích : 165m2/sàn

Vị trí: Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Hình ảnh Nội thất trong nhà