Biệt thự nhà vườn hiện đại độc đáo nhà bác An tại Quảng Ninh

Một cặp vợ chồng từ Đồng Tháp về Quảng Ninh với mong muốn được gặp Xây Dựng Tân Phát để thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng chứa 3 phòng ngủ. Hai vợ chồng bác An ở Sa Đéc có một miếng đất ở Quảng Ninh có tổng diện tích khoảng 200m2. Bác An dự tính muốn xây biệt thự vườn kiểu dáng hiện đại trên mặt sàn 8x15m. Dựa trên những thông tin do KH cung cấp Tân Phát đã tư vấn thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại độc đáo này.

PHỐI CẢNH 3D CĂN BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN HIỆN ĐẠI

Quá chán ngán với thành phố chật hẹp chen chúc, nhà bác Anh đã mua một mảnh đất ở vùng ngoại ô trở về với cuộc sống nông thôn với vườn tược yên bình. Tuy nhiên, bác vẫn muốn căn biệt thự của mình phải thật tiện nghi, hiện đại với 2 tầng 3 phòng ngủ và nhất là phải độc lạ. Một căn biệt thự có thể nhìn xung quanh khi vườn giúp bất cứ ai bước vào nhà cũng phải cảm thấy thư thái, bình yên.

HÌNH ẢNH NỘI THẤT BÊN TRONG

Chất liệu chủ đạo mà Tân Phát tư vấn cho bác An và cũng là mong muốn của bác đó là gỗ tự nhiên. Phòng khách chính vẫn giữ theo lối bố trí nội thất truyền thống với kiểu nhà tam gian. Ở chính giữa là sập gụ tủ chè nơi đặt bàn thờ gia tiên. Hai bên 2 chiếc sập khác. Bộ bàn ghế tiếp khách với hoa văn thưa hơn, tạo khoảng hở để không gian không bị bí bách.

Phòng khách

Phòng ăn

Với lòng hiếu khách của bác An, bác muốn có một bàn ăn lớn để có thể tiếp đãi nhiều khách đến chơi nhà.

Phòng ngủ

Có lẽ vì sinh ra ở miền quê Đồng Tháp, lớn lên cùng những vật liệu gỗ truyền thống nên bác An vẫn mong muốn hàng ngày có thể ngủ trên kiểu giường ngày xưa của miền quê Việt. Thiết kế kết hợp cổ kim của Tân Phát đã khiến bác vô cùng hài lòng.

BẢN VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT

Mời quý vị xem bản thiết kế bố trí nội thất bên trong và bố trí mặt tiền của căn biệt thự

Nội thất

Ngoại thất

Công trình được Tân Phát thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên.

HỒ SƠ BẢN VẼ CUNG CẤP CHO GIA CHỦ

Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công của Xây Dựng Tân Phát bao gồm:

  • Phần Kiến trúc: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, mặt cắt & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….và quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu: Các bản vẽ thuyết minh chung, bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn…được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước.

Mọi thiết kế đều được KTS của chúng tôi xây dựng, tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, làm sao cho hợp phong thuỷ (Toàn bộ hồ sơ phong thủy được tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, tất cả các kính thước cửa, cổng đều được căn chỉnh theo thước lỗ ban). Tân Phát sẽ tư vấn tận tình cho quý vị. Dịch vụ thiết kếxây nhà trọn gói của chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

xay-dung-tan-phat-logo

CÔNG TY XÂY DỰNG TÂN PHÁT

Địa chỉ công ty: Phố Hàng Than, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0969 569 326
Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Website: xaydungtanphat.com
Mã số thuế:5702115402