Báo giá dịch vụ thiết kế nhà uy tín ( bàn giao sau 10 ngày )

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội chính là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Và con số này tiếp tục sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Nhưng vấn đề đặt ra là, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất? Nếu  muốn tìm câu trả lời, xem ngay bài viết bên dưới!

1. Vì sao cần dùng dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội trước khi xây dựng?

Trước khi bắt đầu cho quá trình xây dựng, nhất quyết cần phải có ý tưởng cho công trình đó. Và ý tưởng cần phải logic, đầy đủ thì mới có được sản phẩm như ý.

Bản vẽ thiết kế nhà chắc chắn sẽ cho bạn một cái nhìn đầy đủ nhất về căn nhà. Thông qua đó bạn có thể dễ dàng nhận thấy những điểm không ưng ý. Đồng thời việc sửa chữa trê đó cũng tương đối dễ dàng cũng không gây tốn kém chi phí. Nếu trong quá trình xây nhà bạn mới sửa chữa lại thì sẽ lãng phí rất nhiều tiền bạc.

Vì sao cần dùng dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội
Vì sao cần dùng dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội

Ngoài ra, thông qua bản vẽ cũng sẽ giúp bạn ước lượng chính xác được khối lượng vật tư, nguyên vật liệu cần từ đó dự toán được chi phí chuẩn xác. Đồng thời nếu có phát sinh thì cũng sẽ đủ khả năng chi trả.

Ngay khi có bản thiết kế, mọi việc sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi, chỉ cần thực hiện theo đúng bản vẽ thì chắc chắn bạn sẽ có được căn nhà ưng ý theo đúng ý muốn.

Tóm lại, bản vẽ thiết kế nhà là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Do đó, nó cần được chú trọng đầu tư ngay từ đầu. Và để đạt kết quả tốt nhất thì các bạn nên dùng gói dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội.

2. Giới thiệu dịch vụ thiết kế nhà của Tân Phát

Xây Dựng Tân Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ của Tân Phát gồm những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhanh nhạy với những xu hướng thiết kế mới. Sản phẩm mà Tân phát tạo ra chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối nhất.

Chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm thiết kế cuối cùng dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp kiến trúc nhà với hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn cùng thực tiễn mà bản thân chúng tôi có. Sẽ tư vấn giúp gia chủ có một giải pháp thiết kế đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, phong thủy cùng thẩm mỹ.

Tân Phát hiện tại cung cấp các hạng mục thiết kế gồm:

 • Thiết kế biệt thự: Phong cách thiết kế là hiện đại, kiến trúc pháp, tân cổ điển
 • Thiết kế nhà phố, nhà ống: Phong cách hiện đại và tân cổ điển
 • Thiết kế chung cư, văn phòng
 • Thiết kế Shop – Showroom

Khách hàng có thể thỏa sức gửi yêu cầu tới chúng tôi và lựa chọn phong cách thiết kế mình ưng ý nhất. Tân Phát sẽ giúp bạn kiểm soát, thực hiện một cách tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa nhất.

3. Bảng giá thiết kế nhà của Tân Phát mới nhất 

Bảng giá thiết kế nhà mới nhất của Tân Phát
Diện tích sàn Nhà phố – Nhà ống Nhà vườn – Biệt thự Khách sạn Sân vườn
<150m2 13,5 triệu (đầy đủ) 20 triệu (đầy đủ) 20 triệu (đầy đủ) 8 triệu (đầy đủ)
150 – 500m2 100.000đ/m2 150.000đ/m2 150.000đ/m2 80.000đ/m2
>500m2 80.000đ/m2 130.000đ/m2 130.000đ/m2 60.000đ/m2

Bảng giá thiết kế nhà của Tân Phát mới nhất

Lưu ý:

 • Mức giá đề cập trên vẫn chưa bao gồm thuế GTGT.
 • Ngoài ra, nếu sử dụng gói dịch vụ thi công nhà trọn gói của Tân phát, khách hàng sẽ được miễn giảm từ 50% – 100% khi dùng dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội

Tham khảo ngay >> Dịch vụ xây nhà trọn gói

Phụ lục thành phần hồ sơ thiết kế bản vẽ và thi công nhà ở gia đình

1 - Hồ sơ phần kiến trúc
 • Tổng mặt bằng định vị công trình thể hiện vị trí của công trình trên khu đất, quy hoạch sân vườn tiểu cảnh tổng thể (nếu có, không thiết kế chi tiết sân vườn tiểu cảnh)
 • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng thể hiện đầy đủ vị trí các thiết bị nội thất như giường, tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh
 • Mặt bằng triển khai các tầng thể hiện đầy đủ chi tiết các kích thước để triển khai tường xây phần thô.
 • Mặt bằng lát sàn các tầng thể hiện các vị trí được lát bằng chất liệu gì, gạch, gỗ, đá, thể hiện viên định vị lát sàn để tính được hướng lát sàn đảm bảo tính thẩm mỹ chung
 • Mặt đứng, mặt đứng triển khai thể hiện khai triển từ hình ảnh phối cảnh tổng thể trên phương diện 2D, làm căn cứ để triển khai các chi tiết cấu tạo
 • Mặt cắt thể hiện cốt các tầng, vị trí cấu tạo phía bên trong công trình, mặt cắt làm cơ sở để triển khai các chi tiết cấu tạo.
 • Các chi tiết cấu tạo thể hiện chuyên sâu hơn về cấu tạo các chi tiết mặt tiền, mặt bên.
 • Chi tiết thang, thể hiện chi tiết cấu tạo bậc thang, như chiều cao bậc, bề rộng bậc, chi tiết mũi bậc…
 • Chi tiết vệ sinh, thể hiện các chi tiết ốp lát vệ sinh, vị trí các thiết bị như bệt, chậu rửa, thoát sàn…..
 • Chi tiết cửa, thể hiện cấu tạo chi tiết các cửa, như chất liệu, số lượng, vị trí cửa các tầng….
2 - Hồ sơ phần kết cấu
 • Mặt bằng móng, chi tiết cấu tạo mặt cắt móng, thể hiện mác bê tông, cấu tạo hình học móng, chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.
 • Mặt bằng định vị cột, Chi tiết cột, thể hiện chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.
 • Mặt bằng, mặt cắt thang bộ thể hiện chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.
 • Mặt bằng định vị dầm, Chi tiết dầm thể hiện chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.
 • Mặt bằng chi tiết sàn thể hiện chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.
 • Mặt bằng lanh tô, Chi tiết lanh tô, thể hiện chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.
3 - Hồ sơ phần điện
 • Mặt bằng chiếu sáng các tầng. thể hiện định vị các loại thiết bị chiếu sáng như đèn trần, đèn tường, các đèn hắt, đèn tuyp nếu có…
 • Mặt bằng ổ cắm, thể hiện vị trí các ổ cắm, chủng loại, đơn đôi, cốt cao độ đặt ổ cắm…
 • Mặt bằng đường internet, truyền hình cáp, điện thoại.( Nếu có )
 • Mặt bằng chống sét. Chi tiết chống sét, thể hiện cấu tạo các trụ chống sét, định vị vị trí các trụ, hướng đi dây tiêu sét…
 • Các chi tiết cấu tạo phần điện như lắp đặt thiết bị…
 • Bảng thống kê vật tư
4 - Hồ sơ phần nước
 • Mặt bằng cấp thoát nước tổng thể các tầng
 • Mặt bằng cấp nước các tầng
 • Mặt bằng thoát nước các tầng
 • Chi tiết cấp nước vệ sinh
 • Chi tiết thoát nước vệ sinh
 • Sơ đồ cấp thoát nước không gian.
 • Bảng thống kê vật tư

4. Một số phong cách thiết kế nhà được ưa chuộng

Có rất nhiều phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay, có thể kể tới một số ví dụ gồm:

1. Phong cách hiện đại

Đặc trưng của nó chính là hướng tới sự gần gũi, thân thiện. Yếu tố tạo nên phong cách này chính là nội thất đơn giản, tinh tế đảm bảo đầy đủ các công dụng cần thiết. Hạn chế những yếu tố diêm dúa, đơn giản hóa nội thất để tạo nên không gian rộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ.

Gam màu được dùng nhiều chính là những màu đơn sắc như màu trắng, màu kem,..Họa tiết cũng là những hình học đơn giản trên mặt phẳng,…

2. Phong cách cổ điển

Nguồn gốc của phong cách này đến từ châu Âu, nó chịu ảnh hưởng của nền văn hoá La Mã, Hy Lạp cổ đại. Sự tinh tế của phong cách này được thể hiện qua những hình khối, đối xứng và cân bằng.

Ở phong cách này, cho phép kết hợp đa dạng các màu sắc khau nhau, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được sự trang nhã, cổ kính. Đặc trưng tiếp trong phong cách này chính là sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, họa tiết trang trí cầu kì.

3. Phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu thường sẽ đề cao sự giản đơn của cuộc sống mang tới một không gian sống khá nhẹ nhàng và tinh tế. Nhưng trong phong cách này có khá nhiều chi tiết chịu ảnh hưởng của nghệ thuật điêu khắc.

Điển hình nhất chính là sự kết hợp giữa màu trắng và các yếu tố tự nhiên. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đơn giản hóa mọi phụ kiện và khá ưa chuộng sử dụng nội thất gỗ.

4. Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển chính là phong cách có dùng kiến trúc cổ điển nhưng trong đó pha một số chi tiết mới mẻ, có sự kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới. Từ đó tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Cảm hứng chủ yếu là từ kiến trúc cung điện hoàng gia nên tone màu thường dùng chính là bạc, vàng cùng những màu tự nhiên. Thiết kế này thường đem lại một không gian sống độc đáo, tiện ích có cả hiện đại lẫn cổ đại.

5. Phong cách Á Đông

Phong cách này được xây dựng bằng cách chi tiết cổ điển cùng những đồ trang trí đa dạng, lộng lẫy. Trong phong cách thiết kế này thường hay dùng những sản phẩm là gỗ tự nhiên, màu sắc phong phú, nội thất công phu.

Phong cách Á Đông
Phong cách Á Đông

6. Phong cách Retro

Dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội theo phong cách này thường lấy cảm hứng từ những năm 50,60,70, mang tới cho người ở rất nhiều những giá trị hoài cổ, dịu dàng và xinh đẹp. Có không ít người nhận xét nó biểu hiện cho sự quyến rũ, chân thành.

Đặc trưng là dùng khá nhiều đồ nội thất như bàn, ghế, kệ, tủ với những thiết kế thanh thoát, cổ điển, . Tuy nó dùng khá nhiều đồ đạc song lại có sự hài hòa vi diệu về màu sắc và bố cục.

7. Phong cách Vintage

Vintage là một trong nhưng phong cách thiết kế phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Vintage có sự kết hợp của yếu tố cổ điển cùng hiện đại. Chủ nhà sẽ không cần lo sợ việc thiết kế của mình bị lạc hậu bởi đồ đạc vintage tuy hoài cổ nhưng luôn mang lại sự tươi mới.

8. Phong cách đương đại

Phong cách đương đại luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội thông dụng nhất hiện nay. Bởi không những nó có thể đáp ứng được các yêu cầu về công dụng mà còn đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ. Phần lớn các văn phòng hoặc showroom thường hay lựa chọn phong cách này.

Đặc trưng của phong cách thường là chú trọng nhiều về sắc, hình khối khiến không gian trở lên mới mẻ, độc đáo và đặc sắc hơn bao giờ hết.

5. Tiêu chuẩn và cam kết về dịch vụ thiết kế nhà tại Tân Phát

Tại Tân Phát chúng tôi luôn làm việc và phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn và cam kết gồm:

Tiêu chuẩn và cam kết về dịch vụ thiết kế nhà tại Tân Phát
Tiêu chuẩn và cam kết về dịch vụ thiết kế nhà tại Tân Phát
 • Nói “Không” với bán thầu: Tân phát sẽ là người thi công trực tiếp mọi công trình, dịch vụ. Không có bất kỳ hoạt động chuyển nhượng, hay bán thầu với bên thứ 3.
 • Chất lượng thiết kế luôn được đảm bảo 100%, thời gian bảo hành dịch vụ dài
 • Đội ngũ làm việc đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, giàu năng lực và nhạy bén với xu hướng mới.
 • Thời gian hoàn thành đúng với cam kết
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Luôn đem lại những giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

6. Mẫu nhà thiết kế tham khảo


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  2 thoughts on “Báo giá dịch vụ thiết kế nhà uy tín ( bàn giao sau 10 ngày )

  1. Pingback: Kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp - Blog tam su

  2. Pingback: Cách chọn nhà thầu xây dựng uy tín dành cho bạn - Xu hướng Trend

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.