Báo giá xây nhà trọn gói 2021 – Cách tính toán chi phí xây dựng bạn cần biết

Tính toán chi phí xây dựng là một trong những khâu cần thiết khi xây nhà. Dự tính chi phí trước mọi người sẽ biết cách chuẩn bị ngân sách tốt hơn. Mọi người có thể tham khảo qua vài cách sau để biết cách dự toán. Bên cạnh đó tham khảo thêm dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, tiện lợi được nhiều người dùng hiện nay. Vậy giá xây nhà trọn gói 2021 như thế nào? Cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Tính toán chi phí xây dựng như thế nào chính xác?

Dự tính chi phí xây dựng giúp mọi người chuẩn bị tốt ngân sách cần thiết. Vậy nên tính toán chi phí xây nhà như thế nào mới đúng? Mọi người có thể tham khảo qua vài gợi ý cách tính như sau:

giá xây nhà trọn gói
Tham khảo cách tính toán chi phí xây nhà ở như thế nào chính xác
 • Trước hết tính toàn toàn bộ diện tích cần xây dựng của ngôi nhà.
 • Tiếp theo tính giá nhân công xây nhà theo giá thị trường hiện nay.
 • Cuối cùng lấy tổng diện tích xây dựng nhân với mức giá sẽ ra chi phí xây dựng.

Giá nhân công cũng có nhiều loại khác nhau, ví dụ như giá nhân công xây dựng phần thô; giá nhân công hoàn thiện nhà; giá nhân công xây nhà trọn gói. Nếu chỉ tính giá nhân công xây dựng, mọi người cần tính toán thêm giá mua vật liệu. Tính toán bao quát hết các phần cần thiết mới ra tổng chi phí xây là bao nhiêu.

Sau khi đã tính được mức tiền cần bỏ ra để xây dựng, mọi người nên chuẩn bị nhiều hơn số tiền đó một ít. Chuẩn bị dư số tiền xây dựng phòng tránh các trường hợp phát sinh thêm chi phí.

Xem thêm >> Hồ sơ thiết kế nhà ở trọn gói bao gồm những gì

2. Giá xây nhà trọn gói năm 2021 như thế nào?

Giá xây nhà trọn gói thường áp dụng cho các chủ thầu xây dựng. Khi chủ thầu nhận một công trình xây nhà nào đó và được chủ nhà khoán cho toàn bộ công trình, chủ thầu sẽ chịu trách nhiệm từ A – Z trong việc xây nhà. Công việc của chủ thầu xây dựng thường là:

giá xây nhà trọn gói
Tìm hiểu xem xây nhà trọn gói thì mức giá nhân công như thế nào
 • Lên kế hoạch xây dựng + thiết kế công trình nhà ở.
 • Thi công xây dựng nhà ở theo kế hoạch.
 • Hoàn thiện công trình nhà ở và lắp đặt hệ thống điện nước.
 • Tập hợp đội ngũ nhân công có tay nghề để xây nhà.
 • Chọn mua vật liệu xây dựng hợp lý, đầy đủ để xây nhà.

Như thế, chủ thầu sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc xây và hoàn thiện ngôi nhà. Sau đó bàn giao lại công trình hoàn thiện cho chủ nhà theo đúng thời hạn.

Vậy giá xây nhà trọn gói hiện nay bao nhiêu? Mức giá xây nhà ở trọn gói còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như vùng miền như ở đô thị hay nông thôn sẽ có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào chủ thầu nhận công trình đưa ra mức giá như thế nào. Hiện nay, giá xây nhà ở trọn gói dao động từ 5 – 6 triệu đồng.

Để nắm rõ bảng giá xây nhà trọn gói bao nhiêu mọi người có thể liên hệ đến địa chỉ uy tín để được tư vấn. Đặc biệt là các công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng.

Tham khảo thêm >> Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng trên nền đất yếu

3. Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín được nhiều người tin dùng

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại nhiều tiện lợi cho mọi người. Có thể kể đến nhiều ưu điểm khi chọn dùng các dịch vụ hàng đầu như sau:

giá xây nhà trọn gói
Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thích hợp để sử dụng

a. Được tư vấn tận tình, chi tiết

Thay vì tự mình tính toán chi phí không chính xác khi chưa có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt với những ai lần đầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đều sẽ được hỗ trợ tối đa.

b. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chọn sử dụng các dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiện lợi hơn nhiều tự mình tính toán xây dựng. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sẽ nhanh chóng tính toán, lên kế hoạch và xây dựng bài bản. Nhờ vậy mọi người có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm được không ít chi phí không cần thiết của các phần lắt nhắt.

c. Sở hữu công trình nhà ở chất lượng theo đúng yêu cầu

Được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm công trình nhà ở của mọi người sẽ được hoàn thiện đúng thời hạn. Chất lượng của công trình cũng luôn được đảm bảo hàng đầu.

giá xây nhà trọn gói
Tìm đến địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ xây nhà chất lượng giá tốt

Đừng bỏ qua  >> Tính toán thời gian và chi phí xây nhà phố 4 tầng 60m2

4. Lời kết

Như vậy bài viết đã giới thiệu qua về cách tính chi phí xây dựng như nào. Bên cạnh đó là báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021. Những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà ở trọn gói hãy liên hệ đến Xây Dựng Tân Phát. Công ty uy tín cung cấp gói dịch vụ chất lượng giá tốt được nhiều người tin chọn. Công ty có sẵn đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi người lựa chọn dịch vụ thích hợp.


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.