Mẫu Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói và Những điều cần Lưu Ý

Hợp đồng xây nhà trọn gói là một trong những hợp đồng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Đây là hợp đồng đảm bảo quyền lợi và lợi ích của Chủ Đầu Tư và nhà thầu xây dựng được thể hiện qua các điều khoản và cam kết về giá trị, đầu mục công việc, trách nhiệm, tiến độ …giữa các bên liên quan. Hợp đồng càng chi tiết, chặt chẽ thì càng đảm bảo quyền lợi của các bên. Cũng như dễ dàng kiểm soát khi triển khai, hạn chế được các tranh chấp xảy ra.

Cùng với sự phát triển kinh tế nhanh hiện nay, nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Nhiều gia đình đã chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói thay vì thi công kiểu truyền thống. Việc này sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm nhà. Hơn thế nữa công trình thi công sẽ đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ. Nhu cầu ngày càng tăng nên chúng tôi Xây Dựng Tân Phát nhận được rất nhiều câu hỏi  và băn khoăn về hợp đồng xây nhà trọn gói.

Sau đây Xây Dựng Tân Phát sẽ chia sẻ cho quý khách Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói. Đây là mẫu hợp đồng mới nhất và chuẩn nhất do chúng tôi tự biên soạn và sử dụng mỗi khi tiến hành kí hợp đồng với khách hàng. Các điều khoản trong hợp đồng được trình bày rõ ràng và chặt chẽ:

1. Mẫu Hợp đồng Xây Nhà Trọn Gói của Xây Dựng Tân Phát

Mời quý vị tham khảo mẫu Hợp đồng thi công xây nhà trọn gói mà bên chúng tôi đã thực hiện.


Mời quý vị tham khảo bài viết: Có mấy loại giấy phép xây dựng? Những nội dung phải có là gì?

2. Những lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Quý khách đã xem mẫu Hợp đồng do bên Xây Dựng Tân Phát thực hiện. Sau đây là một số lưu ý quý vị cần quan tâm khi chuẩn bị kí kết nhé:

2.1 Hợp đồng cần ghi rõ căn cứ áp dụng để kí kết

Mục này thường nằm ở vị trí đầu hợp đồng (mục 1 trong mẫu HĐ bên trên). Tuy nội dung không nhiều nhưng nó hết sức quan trọng nên cần kiểm tra kĩ. Đây là cơ sở để lập hợp đồng ở đấy thể hiện căn cứ vào các điều luật nào, công ty xây dựng có giấy phép kinh doanh không…

2.2 Ghi rõ bên liên quan trong hợp đồng

Mục này thể hiện rõ bên liên quan tới hợp đồng, thông thường chỉ có chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Quý vị cần ghi càng chi tiết và đầy đủ thông tin các bên. Việc liên hệ sẽ dễ dàng và hạn chế được nhiều rủi ro sau này nếu có vấn đề tranh chấp xảy ra.

2.3 Bảng dự toán và các đầu mục công việc kèm theo

Bảng dự toán (thường nằm ở phần phụ lục hợp đồng) thường được đính kèm cùng với HĐ. Đây là cơ sở để lấy giá trị kí kết hợp đồng. Nên quý vị cần kiểm tra chi tiết đầu mục công việc cũng như đơn giá để ra được bảng dự toán chính xác nhất.

Ngoài ra Trong bảng dự toán cũng thể hiện rõ các đầu mục công việc khi thi công. Nên đầu mục càng rõ ràng thì việc kiểm soát công việc sẽ dễ dàng hơn và tránh được các phát sinh thêm.

2.4. Hợp đồng xây nhà trọn gói cần thể hiện trách nhiệm của các bên

Trách nhiệm các bên liên quan càng chi tiết càng tốt, nó thể hiện phạm vi và nghĩa vụ các bên.

Mời quý vị tham khảo dịch vụ: Xây nhà trọn gói của Xây Dựng Tân Phát

Trên đây là mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói  và những lưu ý khi làm hợp đồng do Xây Dựng Tân Phát soạn thảo và thực hiện. Hy vọng bài viết chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho nhiều quý khách đang có nhu cầu làm nhà và đang tìm một đơn vị thi công uy tín.

 

 


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.