KTS Tân Phát tư vấn – Xây nhà phố 7 tầng 75m2 hết bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào từng thiết kế và diện tích của ngôi nhà mà khi xây dựng cần chuẩn bị mức kinh phí xây dựng khác nhau. Với xu hướng xây dựng nhà cửa cao tầng hiện nay thì câu hỏi về mức chi phí phải bỏ ra để xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh luôn là vấn đề mà nhiều người bận tâm. Trong bài viết này, Tân Phát sẽ hỗ trợ giải đáp câu hỏi xây nhà phố 7 tầng 75m2 hết bao nhiêu tiền và làm thế nào để tiết kiệm kinh phí trong quá trình xây dựng. Hãy cùng bắt đầu nhé.

 

Nha 7 Tang 4
Hỗ trợ tư vấn mức phí xây dựng nhà phố 7 tầng

 

1. Tổng hợp những kinh nghiệm xây nhà phố 7 tầng tiết kiệm chi phí

1.1. Chọn đúng thời điểm xây nhà

Nếu các bạn chưa biết thì thời điểm xây dựng nhà trong năm sẽ có mức chi phí khác nhau. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào thời tiết từng tháng trong năm. Khi chọn lựa xây dựng vào những thời điểm thời tiết thuận lợi sẽ không làm cản trở quá trình thi công, gây gián đoạn mà mất nhiều thời gian và tiền bạc cho nhân công.

Ngược lại, chọn nhầm thời điểm không tốt sẽ gây tình trạng kéo dài, tốn tiền nhân công và chi phí vật liệu hư hại. Thêm vào đó, bạn còn phải tránh xây nhà vào những thời gian cao điểm của mùa xây dựng.

 

1.2. Hiểu biết một số thông tin cơ bản về xây dựng

Làm điều gì cũng vậy, nếu như bạn có một kiến thức nền cơ bản thì mọi chuyện sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Nó cũng tránh bạn gặp phải những đơn vị cung cấp hàng “đểu” nhưng bạn lại không nhận ra. Đồng thời, có một số kiến thức xây dựng. Còn giúp bạn hình dung được thiết kế ngôi nhà của mình chuẩn và an toàn hơn. Nhờ đó, có thể tiết kiệm được mức kinh phí nhất định. 

 

Nha Pho 7 Tang 1
Một số kinh nghiệm nên biết để giảm thiểu mức chi phí xây dựng

 

1.3. Lập kế hoạch chính xác khi xây nhà phố 7 tầng

Không thể xem thường bước lập kế hoạch trong xây dựng. Vì nếu làm theo một trình tự đúng đắn và phù hợp. Bạn sẽ không phải lỡ mất một công đoạn quan trọng nào. Như vậy thiết kế của bạn sẽ phù hợp và hài hòa nhất. Không cần phải làm đi làm lại nhiều lần. Gây ra tình trạng lãng phí nhân lực và mức chi phí xây dựng phải bỏ ra.

 

1.4. Lựa chọn đúng phong cách/ kiến trúc thiết kế

Có thể nói, mỗi một phong cách khác nhau đều sẽ có mức chi phí xây dựng khác nhau. Ví dụ như những mẫu nhà phố theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển thì đòi hỏi phải sử dụng những vật liệu đắt đỏ với sự những họa tiết trang trí cầu kỳ mới có thể làm nổi bật căn nhà.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy được mức chi phí của những loại vật liệu đó trên thị trường thường khá cao. Đồng thời, nhân công cho những thiết kế đó phải có tay nghề cao mới đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Do đó, có thể nói phong cách thiết kế là một trong những yếu tố hàng đầu. Ảnh hưởng tới mức chi phí xây dựng của một ngôi nhà.

===> Xem thêm: Kiến trúc tân cổ điển – Khái niệm và những nét đặc trưng

 

Nha Pho 7 Tang 3
Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà mức phí xây dựng sẽ khác nhau

 

2. Đơn giá để xây nhà phố 7 tầng tính trên mét vuông tại công ty Tân Phát

Với thiết kế một ngôi nhà có diện tích lớn như nhà phố 7 tầng 75m2. Nếu không có đơn giá và kế hoạch xây dựng cụ thể rất dễ dẫn tới những tình trạng bị “lố” chi phí xây dựng và bị hao hụt rất lớn về mặt tài chính. 

Hiểu được điều này, Tân Phát luôn cố gắng cung cấp một bảng giá đúng và chính xác nhất. Để khách hàng có thể tham khảo và dự trù cho mình một chi phí hợp lý nhất.

Sau đây chính là bảng giá của công ty Tân Phát:

Bang Gia 4
Cách tính diện tích xây nhà trọn gói

 

vật liệu hoàn thiện nhà trọn gói
Bảng chi tiết vật liệu thi công nhà trọn gói

===> Xem thêm: Chi tiết về dịch vụ, bảng giá tại Tân Phát

Về cách tính diện tích riêng tại Tân Phát

 • Móng băng tính 50 ~ 70% và móng cọc tính 40 ~ 50% (chưa có cọc)
 • Tầng trệt = 100% 
 • Tầng 2 = 100% 
 • Tầng 3 = 100%
 • Tầng 4 = 100% 
 • Tầng 5 = 100% 
 • Tầng 6 = 100%
 • Tầng 7= 100%

Trên đây là bảng giá cơ bản mà Tân Phát có thể cung cấp để bạn có thể dự trù mức chi phí cơ bản cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng ngôi nhà cũng như mẫu thiết kế mà bạn chọn thì sẽ có mức chênh lệch khác nhau.  Vì vậy, nếu bạn cần sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về chi phí khi xây nhà phố 7 tầng 75m2. Hãy liên hệ với Tân Phát để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất. 

===> Xem thêm: Tính toán thời gian và chi phí xây nhà phố 4 tầng 60m2

 

3. Lời kết

Tân Phát luôn cố gắng mang lại cho khách hàng một sự tiện lợi và nhanh chóng nhất trong vấn đề tham khảo giá cả và xây dựng nhà cửa. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được báo mức giá xây nhà phố 7 tầng 75m2 chuẩn nhất. Chúng tôi cam kết mức giá Tân Phát nơi có mức giá xây dựng bình ổn và phải chăng nhất mà bạn có thể tìm được.

 

 

 


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.