Tổng hợp các công trình Thi Công Hoàn Thiện của Tân Phát năm 2019 – 2020

Hoàn thiện công trình xây thô là bước quan trọng trong xây dựng nhà ở. Thường thì các khu đô thị mới khi bàn giao nhà, chung cư sẽ bàn giao ở trạng thái xây thô. Gia chủ mua nhà muốn sử dụng phải tìm đội ngũ thi công hoàn thiện. Tân Phát là đơn vị thi công hoàn thiện nhà, chung cư, và các công trình xây dựng khác có uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình. dưới đây là tổng hợp các dự án chúng tôi đã thi công trong khoảng 2019 – 2020. Có một số dự án do trong quá trình thực thi chúng tôi chưa có điều kiện chụp lại ảnh để đưa lên website. Mọi báo giá chi tiết mời quý vị tham khảo Bảng Báo giá chi tiết dịch vụ thi công hoàn thiện nhà

Khi hoàn thiện nhà xây thô, mọi tính toán cần chi tiết để sau khi tiến hành giá không bị đội lên quá nhiều. Các công việc cần hoàn thành trong thi công hoàn thiện nhà bao gồm:

– Trát tường

– Láng sàn

– Gạch ốp lát

– Sơn bả tường

– Lắp đặt hệ thống điện, nước

– Lắp đặt nội thất

Với công trình nào chúng tôi cũng đảm bảo việc thi công được đảm bảo theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra. Vậy nên một công trình hoàn thiện nhà ở thông thường sẽ được hoàn thành trong thời gian từ 4-6 tháng. Tất nhiên để đảm bảo tính toán chính xác với công trình nhà bạn, việc tư vấn trực tiếp sẽ là thuận lợi nhất.

Các công trình thi công hoàn thiện đã hoàn thành

1. Hoàn thiện biệt thự xây thô 3 tầng nhà anh Hảo tại Quảng Ninh

Anh Hảo mới mua một căn biệt thự nhỏ ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Anh không thích kiểu kiến trúc như ban đầu của chủ đầu tư bàn giao nên đã tìm đến Tân Phát để thiết kế lại phần mặt tiền và hoàn thiện điện nước, sơn bả bên trong để gia đình anh có thể ở. Quá trinh thi công hoàn thiện đã được chúng tôi ghi lại

Xem bài viết >>> Hoàn thiện biệt thự xây thô 3 tầng nhà anh Hảo tại Quảng Ninh

2. Hoàn thiện nhà liền kề xây thô 5 tầng tại Nguyễn Sơn, Long Biên Hà Nội

Trong những năm gần đây, biệt thự xây thô trong những khu đô thị mới luôn là loại bất động sản được nhiều người chú ý săn lùng. Chủ đầu tư thường là những cá nhân, hộ gia đình chủ yếu mua để sử dụng xây nhà ở hoặc cho thuê. Một số ít là của các công ty đầu tư làm trụ sở văn phòng. Sau khi có được 1 căn biệt thự xây thô, việc đầu tiên mà các chủ đầu tư nghĩ đến đó là tìm một đơn vị thi công hoàn thiện nhà cho mình. Tân Phát là một đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng. Bởi vậy, chúng tôi rất tự hào khi trở thành đơn vị nhận dự án thi công hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô 5 tầng tại Nguyễn Sơn, Long Biên.

Xem bài viết >>> Hoàn thiện nhà liền kề xây thô 5 tầng tại Nguyễn Sơn, Long Biên Hà Nội

3. Hoàn thiện biệt thự xây thô nhà anh Phương tại KCN VSHIP – Bắc Ninh

Khu đô thị VSHIP Bắc Ninh được chính phủ đầu tư xây dựng và bán cho người dân với giá rẻ. Gia đình anh Phương đã sở hữu một căn nhà trong khu biệt thự liền kề ở đây. Khi nhận bàn giao, nhà đã được hoàn thiện mặt tiền và chủ đầu tư xây dựng yêu cầu anh không được thay đổi kết cấu mặt tiền.

Xem bài viết >>> Hoàn thiện biệt thự xây thô nhà anh Phương tại KCN VSHIP – Bắc Ninh

4. Hoàn thiện biệt thự xây thô 4 tầng nhà bác Cát tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

Sau một khoảng thời gian 5 tháng thi công thì công trình hoàn thiện biệt thự 4 tầng xây thô của công ty Xây Dựng Tân Phát và cũng là ngôi nhà đẹp của gia đình bác Cát đã hoàn thành.

Xem bài viết >>> Hoàn thiện biệt thự xây thô 4 tầng nhà bác Cát tại Nam Từ Liêm – Hà Nội

5. Hoàn thiện trọn gói nhà Liền kề xây thô nhà Anh Công – tại Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm- HN

Thi công hoàn thiện biệt thự xây thô nhà anh Công bao gồm: Thi công Phá dỡ tường ngăn, cạnh cửa, Thi công xây tường ngăn, trát tường trong nhà, thi công chống thấm nhà vệ sinh và mái, Thi công cán nền ốp lát sàn tầng 1,nhà vệ sinh các tầng, Thi công trần thạch cao, Thi công sơn bả trong và ngoài nhà, Thi công lắp đặt sàn gỗ tầng 2,3,4, Thi công điện nước, lắp đặt thiết bị điện nước.

Xem bài viết >>> Hoàn thiện trọn gói nhà Liền kề xây thô nhà Anh Công – tại Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm- HN

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật nhưng vẫn có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.