Hoàn thiện biệt thự xây thô 3 tầng nhà anh Hảo tại Quảng Ninh

Thông tin dự án

Địa chỉ
Số 55, Cột 5, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Chủ đầu tư
Anh Hảo
Quy mô
Nhà ở dân dụng 3 tầng x 72m2
Gói thầu
Hoàn thiện biệt thự xây thô
Thời gian khởi công
25/04/2019

1. Hình ảnh ban đầu và lúc hoàn thiện

Đây là hình ảnh ngôi nhà trước và sau khi thi công hoàn thiện. Đối với nhiều khu đô thị mới xây dựng ở Việt Nam, căn nhà sau khi chủ đầu tư xây dựng thường phải chờ 1 thời gian dài trước khi có người mua. Chất lượng của sơn tường, cổng và các vật liệu khác mà chủ đầu tư cung cấp thường không tốt, nên theo thời gian chúng bị xuống cấp nhanh chóng. Anh Hảo sau khi mua nhà đã xác định sẽ phải thay thế và sửa lại toàn bộ ngôi nhà để có được không gian sống theo ý mình. Anh đã tìm đến dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô của chúng tôi để có được chất lượng thi công tốt nhất

Xem thêm >>> Báo giá dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô của Tân Phát

2. Thi công hoàn thiện bên trong

3. Trang trí tường ngoài ngôi nhà

Nét nổi bật của các công trình xây dựng phong cách Cổ điển là loạt phào chỉ và phù điêu đắp trang trí. Để đảm bảo độ bền đẹp, Tân Phát đã trực tiếp đắp những phào chỉ trang trí và phù điêu bằng xi măng lên công trình thay vì mua sẵn mẫu bán trên thị trường.

Xem thêm >>> Phào chỉ tân cổ điển – Phép biến hoá cho ngôi nhà sang trọng

Để biết thêm quy trình tiến hành hoàn thiện biệt thự xây thô, mời quý vị xem thêm bài viết sau: Các hạng mục hoàn thiện nhà xây thô

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nhà và cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói các công trình.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật và có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.