Hoàn thiện nhà liền kề xây thô 5 tầng tại Nguyễn Sơn, Long Biên Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Số 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
Chủ đầu tư
Công Ty TNHH Kiến trúc Việt Âu
Quy mô
Diện tích sàn: 210m2 /1 sàn x 5 tầng
Gói thầu
Hoàn thiện biệt thự xây thô
Thời gian khởi công
25/08/2019
Thời gian hoàn thiện
23/04/2020

Trong những năm gần đây, biệt thự xây thô trong những khu đô thị mới luôn là loại bất động sản được nhiều người chú ý săn lùng. Chủ đầu tư thường là những cá nhân, hộ gia đình chủ yếu mua để sử dụng xây nhà ở hoặc cho thuê. Một số ít là của các công ty đầu tư làm trụ sở văn phòng. Sau khi có được 1 căn biệt thự xây thô, việc đầu tiên mà các chủ đầu tư nghĩ đến đó là tìm một đơn vị thi công hoàn thiện nhà cho mình. Tân Phát là một đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng. Bởi vậy, chúng tôi rất tự hào khi trở thành đơn vị nhận dự án thi công hoàn thiện biệt thự liền kề xây thô 5 tầng tại Nguyễn Sơn, Long Biên.

1. Thi công phần thô – Hoàn thiện

Dự án lần này rất khác với những dự án trước đây của Tân Phát bởi chủ đầu tư đã mua 3 căn biệt thự liền kề nhau tại góc ngã tư đường. Vị trí vàng đắc địa như thế, với một diện tích sàn rộng lên đến 210m2, chủ đầu tư muốn hoàn thiện căn biệt thự của mình thành 5 tầng, tầng 1 làm showroom cho thuê mặt bằng, các tầng phía trên làm nơi sinh hoạt thoải mái cho toàn bộ gia đình.

Xem thêm >>> Báo giá mới nhất dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô của Tân Phát

Dưới đây là công tác thi công hoàn thiện phần thô của căn biệt thự.

3. Chống thấm sân thượng

Do chủ đầu tư sử dụng thiết kế mái bằng, nên việc chống thấm cho tầng mái là vô cùng quan trọng.

Xem thêm >>> Tổng hợp các cách chống thấm sân thượng mà bạn nên biết

Mời bạn xem thêm các dự án hoàn thiện nhà xây thô khác của chúng tôi:

Dự án: Hoàn thiện trọn gói nhà liền kề 5 tầng tại Thanh Xuân – Hà Nội

4. Hoàn thiện nội thất

Một căn biệt thự với mặt sàn lên tới 210m2 sẽ có nội thất như thế nào, chúng tôi đã xin phép chủ nhà cho chụp lại những bức ảnh sau khi hoàn thiện nội thất công trình. Có thể nói, chủ nàh thật sự biết có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Những thiết kế nội thất không chỉ đẹp, mà còn có tính ứng dụng cao.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nhà và cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói các công trình.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật và có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.