Hoàn thiện trọn gói nhà Liền kề xây thô nhà Anh Công – tại Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm- HN

Thông tin dự án

Địa chỉ
Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Công
Quy mô
Thi công Phá dỡ tường ngăn, cạnh cửa, Thi công xây tường ngăn, trát tường trong nhà, thi công chống thấm nhà vệ sinh và mái, Thi côngcán nền ốp lát sàn tầng 1,nhà vệ sinh các tầng, Thi công trần thạch cao, Thi công sơn bả trong và ngoài nhà, Thi công lắp đặt sàn gỗ tầng 2,3,4, Thi công điện nước, lắp đặt thiết bị điện nước.
Thời gian hoàn thiện
08/01/2019

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư chọn mô hình bàn giao nhà, biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư phần thô, bên trong chưa có gì ngoài tường gạch bao, cột để khách hàng tự thi công các phần hoàn thiện công trình (công tác trát, ốp lát, sơn bả, thạch cao, lắp đặt thiết bị…) cho hợp với nhu cầu, sở thích và mức đầu tư.

Khi đã chọn được sản phẩm như ý thì việc tìm được một đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để hoàn thiện căn biệt thự, nhà liền kề xây thô, theo đúng ý của gia chủ, vừa đảm bảo chất lượng, và đáp ứng được tiêu chuẩn, yêu cầu về thẩm mỹ của gia chủ là việc quan trọng.

Việc hoàn thiện nhà thô/ bàn giao thô đòi hỏi yêu cầu cao tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình. Giai đoạn này có sự tổ hợp của rất nhiều các công tác, do vậy nếu không tổ chức tốt thì rất dễ ảnh hưởng đến hình ảnh công trình sau này, chất lượng và tăng chi phí không đáng có.

Xây Dựng Tân Phát tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hoàn thiện nhà xây thô tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh phía bắc với nhiều năm kinh nghiệm, thi công chất lượng uy tín, giá cả rẻ với đội ngũ kĩ thuật và nhân công lành nghề chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều công trình và được đánh giá cao từ chủ đầu tư bởi dịch vụ của chúng tôi. Xem thêm bảng giá : Báo giá xây dựng phần hoàn thiện – XÂY DỰNG TÂN PHÁT

Hôm nay, Xây Dựng Tân Phát rất vui mừng được giới thiệu quý vị công trình: Hoàn thiện trọn gói Nhà liền kề 4 tầng -Nhà Anh Công đã bàn giao và hoàn thành tốt đẹp như mong muốn.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công hoàn thiện nhà liền kề bàn giao thô nhà anh Công tại Quận Bắc Từ Liêm

1. Công tác thi công phần thô

Hoàn thiện nhà