Tổng hợp các công trình Sửa Chữa Cải Tạo Tân Phát thi công 2019 – 2020

Ngôi nhà sau một thời gian dài sử dụng sẽ phát sinh nhiều vấn đề hư hỏng như ẩm mốc tường, thấm, dột trần, rạn nứt nền và tường, … ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của thành viên trong gia đình. Vì vậy, nhiều khách hàng của Tân Phát đã đến với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà của mình. Có những ngôi nhà chỉ tân trang mặt tiền một chút là đã khác hẳn, có những ngôi nhà chủ gần như quyết định đập hết xây mới. Công năng các phòng thay đổi, điện nước thiết bị vệ sinh lắp đặt mới, ngôi nhà thân thương cũ kỹ vụt trở thành một tổ ấm mới cho cả gia đình.

Mời quý vị xem những công trình trong dự án Sửa Chữa Cải Tạo chúng tôi đã và đang thực hiện trong 2 năm 2019 – 2020 này.

1. Các công trình Sửa Chữa Cải Tạo đang thi công

1.1 Sửa chữa cải tạo nhà ống 5 tầng trong ngõ nhỏ Định Công Thượng – Hà Nội

Nằm trên con phố Định Công Thượng khá sầm uất đông dân cư, căn nhà của chú Thụ sau hơn 10 năm sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng. Chú muốn sửa lại để thuận lợi cho việc sinh hoạt của gia đình. Đồng thời, việc sơn sửa lại sẽ nâng cao giá trị căn nhà, chú có thể cho thuê tầng 1 để tăng thu nhập cho gia đình. Dưới đây là chùm ảnh ghi lại quá trình sửa lại nhà của đội ngũ Tân Phát thi công cho gia đình chú Thụ.

Xem bài viết >>> Sửa chữa cải tạo nhà ống 5 tầng trong ngõ nhỏ Định Công Thượng – Hà Nội

1.2 Sửa chữa nhà ở gia đình 2 tầng ở Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nằm tại căn ngõ nhỏ trên phố Phù Đổng Thiên Vương, căn nhà do bố mẹ để lại của anh Đông và chị Phương đã trải qua hơn 20 năm sử dụng và có dấu hiệu xuống cấp. Anh chị mong muốn gia đình của mình có không gian sống tốt hơn mà không quá tốn kinh phí, vậy nên đã tìm đến Tân Phát để tìm giải pháp.

Xem bài viết >>> Sửa chữa nhà ở gia đình 2 tầng ở Hai Bà Trưng, Hà Nội

1.3 Sửa chữa cải tạo nhà 5 tầng của anh Dũng tại Ba Đình, Hà Nội

Ngôi nhà của anh Dũng chỉ vỏn vẹn 3,5 x 6,6 m được gia đình anh ở đã hơn 15 năm nay. Bên ngoài nước sơn tường đã bị tàn phá dưới tác động của nắng mưa. Nước mưa, ẩm còn thấm sâu vào phía tường bên trong ngôi nhà, làm cho tường mọc mốc có mùi khó chịu và mất tính thẩm mỹ. Anh chị gia chủ quyết định sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà để có một không gian sống tốt hơn cho cả gia đình mình.

Xem bài viết >>> Sửa chữa cải tạo nhà 5 tầng của anh Dũng tại Ba Đình, Hà Nội

1.4 Sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng của chú Hồng tại Đội Cấn – Hà Nội

Gia đình nhà chú Hồng đã sống trong ngôi nhà 3 tầng này ở Đội Cấn từ nhiều năm nay, ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện vết nứt, ẩm mốc thấm vào phần tường phía trong, rêu mọc và sơn tường bị tróc. Chú mong muốn sửa chữa cải tạo toàn bộ ngôi nhà của mình để cả gia đình có không gian sống tốt hơn và chú có thể cho thuê hoặc mở cửa hàng ở tầng 1 làm tăng thu nhập.

Xem bài viết >>> Sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng của chú Hồng tại Đội Cấn – Hà Nội

2. Dự án đã hoàn thành

2.1 Sửa chữa cải tạo trọn gói Shop giày Haze Hàn Quốc

Không chỉ sửa chữa cải tạo cho nhà ở gia đình, Tân Phát còn nhận sửa chữa cải tạo cho các showroom, cửa hàng, chung cư, … ở đâu có công trình xây dựng, chúng tôi đều có thể sửa chữa và cải tạo để đẹp hơn. Shop giày Haze là một trong những công trình tiên phòng đầu tiên của chúng tôi từ đầu năm 2019

Xem bài viết >>> Sửa chữa cải tạo trọn gói Shop giày Haze Hàn Quốc

2.2 Cải tạo cửa hàng B&S Store tại T1 toà G3-Chung cư Greenbay

Chị Ngọc là một trong những chủ đầu tư đã tìm đến dịch vụ sửa chữa cửa hàng của chúng tôi thông qua mạng internet. chị chia sẻ với chúng tôi: Cửa hàng mới thuê nên cần đưa vào sử dụng sớm, chất lượng đẹp tập trung vào khách hàng cao cấp  nên rất mong muốn tìm được công ty sửa chữa cải tạo cửa hàng uy tín. Thông qua tư vấn và báo giá về thiết kế và cải tạo, tôi thấy rất hợp lý và đồng ý hợp tác thi công cải tạo cửa hàng của mình.

Xem bài viết >>> Cải tạo cửa hàng B&S Store tại T1 toà G3-Chung cư Greenbay

2.3 Cải tạo Nhà ở Gia đình 3 tầng- Anh Hoàn – tại Phố Trạm – Long Biên- Hà Nội

Nhà của anh Hoàn sau nhiều năm sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng, anh muốn cải tạo lại căn nhà của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình. Anh Hoàn đã tìm đến Tân Phát để thực hiện dự án sửa chữa cải tạo nhà ở nhà. Căn nhà 45m2 trong ngõ nhỏ của gia đình anh đã khoác lên áo mới sau 4,5 tháng thi công của Tân Phát

Xem bài viết >>> Cải tạo Nhà ở Gia đình 3 tầng- Anh Hoàn – tại Phố Trạm – Long Biên- Hà Nội

Xây dựng Tân Phát luôn hết lòng vì công trình của bạn

Xntg Bach Dang Xay Tuong 34

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của đội ngũ giám sát thi công của Tân Phát

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật và có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.