Sửa chữa nhà ở gia đình 2 tầng ở Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Số 16 Phù Đông Thiên Vương, Quận Hai bà Trưng, TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Đông, Chị Phương
Quy mô
Nhà ở gia đình 2 tầng
Gói thầu
Sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói
Thời gian khởi công
15/05/2019

Nằm tại căn ngõ nhỏ trên phố Phù Đổng Thiên Vương, căn nhà do bố mẹ để lại của anh Đông và chị Phương đã trải qua hơn 20 năm sử dụng và có dấu hiệu xuống cấp. Anh chị mong muốn gia đình của mình có không gian sống tốt hơn mà không quá tốn kinh phí, vậy nên đã tìm đến Tân Phát để tìm giải pháp. Sau khi thảo luận cùng anh chị và khảo sát hiện trạng căn nhà, chúng tôi đã tư vấn anh chị sử dụng dịch vụ Sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói.

Xem ngay >>> Báo giá mới nhất dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà của Tân Phát

1. Thi công phần thô

Sửa chữa cải tạo nhầ là một công việc phức tạp đòi hỏi có chuyên môn cao về xây dựng. Đối với công trình nhà anh Đông, chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát, lên kế hoạch và bản vẽ cùng với anh chị và cùng thảo luận để tìm ra phương án phù hợp.

Các vấn đề mà anh chị gặp phải ở căn nhà cũ:

  • Cầu thang xuống cấp, chiếm nhiều diện tích trong căn nhà: cần thay đổi cầu thang
  • Nhiều mảng tường trong nhà bị bong tróc, ẩm mốc
  • Hệ thống điện nước trong nhà nhiều bất cập, cần thay đổi
  • Màu sơn tường ngoại thất đã xuống cấp
  • Anh chị muốn xây thêm 1 tầng mái, thay đổi diện mạo ngôi nhà

2. Thi công hoàn thiện

Trong căn nhà nhỏ của mình, chị Phương muốn sử dụng sàn gỗ để căn nhà ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè. Cả cầu thang được làm bằng gỗ tự nhiên. Các cửa ra vào và cửa gỗ + kính hầu hết được giữ từ căn nhà cũ để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm >>> Sửa chữa cải tạo nhà ở 3 tầng tại Đội Cấn – Hà Nội

Lời kết

Sau một thời gian thi công sửa chữa, Tân Phát đã hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ và yêu cầu của chủ nhà. Anh Đông và chị Phương đã rất hài lòng và dành cho đội ngũ nhiều lời khen ngợi.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nhà và cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói các công trình.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật và có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.