Sửa chữa cải tạo nhà 5 tầng của anh Dũng tại Ba Đình, Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Số 17 Phó Đức Chính, Quận Ba ĐÌnh, TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Dũng và Chị Xuân
Quy mô
Nhà ở gia đình 3,5x6,6 m 5 tầng
Gói thầu
Sửa chữa cải tạo nhà ở trọn gói
Thời gian khởi công
28/09/2020

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà 5 tầng của anh Dũng chị Xuân thực hiện bởi Tân Phát

Ngôi nhà của anh Dũng chỉ vỏn vẹn 3,5 x 6,6 m được gia đình anh ở đã hơn 15 năm nay. Bên ngoài nước sơn tường đã bị tàn phá dưới tác động của nắng mưa. Nước mưa, ẩm còn thấm sâu vào phía tường bên trong ngôi nhà, làm cho tường mọc mốc có mùi khó chịu và mất tính thẩm mỹ. Anh chị gia chủ quyết định sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà để có một không gian sống tốt hơn cho cả gia đình mình.

1. Hiện trạng ban đầu

2. Công tác rào chắn bao che và đục phá phần bên trong

Phần bên trong ngôi nhà, anh chị yêu cầu chúng tôi phá bỏ cầu thang, các vách ngăn tường cũ để làm mới hoàn toàn. Đây có thể coi là một cuộc thay đổi hoàn toàn cho ngôi nhà từ trong ra ngoài.

Nếu quý vị muốn có một căn nhà mới mà không muốn tốn quá nhiều chi phí như xây mới thì việc sửa chữa cải tạo lại toàn bộ như nhà của anh Dũng chị Xuân rất đáng xem xét.

Xem thêm >>> Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – Bản mới nhất của Tân Phát

Xem thêm >>> Dự án sửa chữa cải tạo nhà ở 2 tầng quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

2. Thi công phần thô

Trong quá trình thi công, Tân Phát cũng chưa kịp ghi lại nhiều hình ảnh của đội ngũ đang làm việc tại ngôi nhà do diện tích nhỏ, cần thực hiện nhanh chóng nên lượng thợ cần nhiều người.

3. Nội thất thiết kế nhà anh Dũng

Đây là bản thiết kế nội thất theo phong cách tối giản mà anh Dũng yêu cầu chúng tôi thiết kế. Vì diễn tích căn nhà nhỏ, nên phong cách này sẽ giúp anh cùng gia đình tận dụng tối đa không gian. Quý vị có thể thấy ngôi nhà rất thoáng đãng, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng là chủ yếu ở đây. Cùng với đó, màu sắc trắng và màu gỗ tự nhiên nhạt được chọn làm không gian có cảm giác rộng hơn và cảm giác thoải mái cho người sống trong nhà.

Lời kết

Hiện tại công trình vẫn đang được chúng tôi tiến hành thi công đạt đúng tiến độ mà anh Dũng đề ra. Chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất về công trình sớm cho quý vị theo dõi.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoàn thiện nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nhà và cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói các công trình.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật và có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.