Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu đô thị mới Kiến Hưng – Hà Đông

Các công trình nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp và xuất hiện vấn đề. Mọi người cần sửa chữa, cải tạo sớm để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Ở đâu cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu đô thị mới Kiến Hưng – Hà Đông uy tín? Cùng tham khảo qua dịch vụ sửa nhà chất lượng nhé.

1. Khi nào thì cần đến dịch vụ sửa nhà?

Bên cạnh các nhu cầu xây dựng nhà ở uy tín, các nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở cũng được quan tâm không kém. Các công trình khi gặp phải sự cố sau một thời gian sử dụng cần được sửa chữa sớm để đảm bảo an toàn cho mọi người. Những trường hợp nào khác cần đến dịch vụ sửa nhà?

dịch vụ sửa nhà trọn gói
Có nhiều trường hợp cần đến dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở
 • Khi bạn mua lại nhà và muốn cải tạo, sửa chữa theo nhu cầu riêng.
 • Khi bạn muốn xây dựng thêm phòng, thay đổi không gian trong nhà ở của mình.
 • Khi bạn muốn tu sửa lại ngôi nhà đẹp, mới để cho thuê lại hoặc bán lại.
 • Khi bạn muốn sửa chữa, cải tạo lại nhà ở đã bị xuống cấp vì sử dụng lâu năm.
 • Khi bạn muốn đổi mới thiết kế cho ngôi nhà ở của mình.
 • Khi bạn có nhu cầu cải tạo, sửa chữa lại ngôi nhà hợp phong thủy mang lại may mắn.

Và rất nhiều những lý do khác có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà để đáp ứng nhu cầu riêng. Điều cần làm là mọi người nên liên hệ đến địa chỉ uy tín để được tư vấn dịch vụ phù hợp.

Xem thêm >>> Quy định về chiều cao xây dựng nhà ở

Mọi người không nên tự ý mình sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà khi chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó là không có đủ dụng cụ cần thiết để sửa chữa nhà. Hãy tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp để sử dụng nhé.

2. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu đô thị mới Kiến Hưng ở đâu uy tín nhất?

Tân Phát là thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói, hoàn thiện phần thô công trình và sửa chữa nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Tân Phát là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.

dịch vụ sửa nhà trọn gói
Tham khảo dịch vụ sửa nhà uy tín tại Tân Phát

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. Đặc biệt là dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu đô thị mới Kiến Hưng – Hà Đông. Với các nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc đầy đủ từ A – Z nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

3. Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu đô thị mới Kiến Hưng có gì?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Xây Dựng Tân Phát có những gì? Tại sao thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy?

a. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, xây dựng tại Tân Phát có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Do đó, với các trường hợp cần sửa chữa, cải tạo nhà đội ngũ nhân viên có thể đáp ứng nhanh chóng.

b. Đa dạng các dịch vụ cần thiết

Tân Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Hay bên cạnh đó là chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói, Tân Phát sẽ hỗ trợ từ A – Z đem lại kết quả như mong muốn của khách hàng. Các công việc có trong gói dịch vụ sửa chữa nhà chính là:

dịch vụ sửa nhà trọn gói
Tân Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà chất lượng
 • Thi công, thiết kế, trang trí nội và ngoại thất công trình.
 • Nâng cấp, cải tạo hoặc chuyển đổi mục đích, công năng sử dụng công trình.
 • Mở rộng diện tích, xây thêm tầng, cơi nới công trình.
 • Thực hiện chống thấm nước, ẩm mốc; chống sụt lún; chống nứt nẻ cho công trình.
 • Thiết kế trần thạch cao, xây thêm vách ngăn hoặc tường mới.
 • Thiết kế lại kiến trúc ngôi nhà và trang trí.
 • Thực hiện lắp đặt hệ thống cửa của ngôi nhà.
 • Sửa chữa hệ thống điện nước của ngôi nhà.
 • Sửa chữa, cải tạo lại công trình phù hợp với yếu tố phong thủy.
 • Thực hiện sửa chữa, cải tạo công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm >>> Quy trình thiết kế nhà phố chuyên nghiệp

c. Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm việc hết sức chuyên nghiệp, nhận công trình và hoàn thành đúng hẹn. Bên cạnh đó là thực hiện sửa chữa, cải tạo công trình đúng chuyên môn không gây hư hại đến tài sản riêng của khách hàng.

d. Bảng giá dịch vụ hợp lý

Tân Phát cung cấp bảng giá dịch vụ rõ ràng, hợp lý khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng.

e. Tư vấn tận tình

Nhân viên CSKH tại Xây Dựng Tân Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần liên hệ đến công ty, các nhân viên sẽ trả lời chi tiết các câu hỏi của khách hàng.

Xem thêm >>> Mẫu đơn xin phép sửa chữa nhà

4. Lời kết

Trên đây là các thông tin về dịch vụ sửa nhà trọn gói tại khu đô thị mới Kiến Hưng – Hà Đông. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như: dịch vụ xây nhà, dịch vụ thiết kế nhà, dịch vụ thi công xây dựng thô… Xây Dựng Tân Phát cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất đến khách hàng.