Xây nhà trọn gói – Nhà ống 5 tầng tại Cầu Đuống – Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Cầu Đuống, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Tuấn
Quy mô
Nhà ở dân dụng - Đang thi công
Gói thầu
Xây nhà trọn gói 5 tầng Cầu Đuống - Gia Lâm
Thời gian khởi công
25/10/2020

Sau hơn 5 năm “chinh chiến” trên thị trường xây dựng, Tân Phát rất tự tin khi khẳng định đội ngũ thiết kế thi công của mình đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế – thi công nhà phố. Dự án nhà phố 5 tầng phong cách hiện đại của anh Tuấn là một ví dụ chứng minh khả năng của đội ngũ Tân Phát chúng tôi.

Với khổ đất 3×21,5m, gia định anh Tuấn mong muốn xây dựng một căn nhà thoải mái với 4 PN, đầy đủ vị trí cho xe đỗ, các phòng chức năng khác, không gian thư giãn cho gia định. Bản thiết kế này đã đáp ứng đúng yêu cầu của anh. Dưới đây là chùm ảnh phối cảnh mặt tiền công trình và quá trình Tân Phát thực thi xây dựng.

Mời quý vị xem Bản thiết kế nhà phố Hiện đại 5 tầng của công trình này

1. Thi công phần móng

Loại móng mà Tân Phát thiết kế cho công trình nhà anh Tuấn là móng bè bởi công trình nhà anh cao tầng, bề ngang hẹp. Vậy nên, móng bè sẽ làm phân tán lực trên khổ đất, giảm áp lực tới đất nền phía dưới ngôi nhà, từ đó móng bền, nhà vững chãi.

Xem thêm >>> Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói mới nhất của Tân Phát

Xem thêm >>> Móng bè là gì? Quy trình xây dựng móng bè

2. Thi công phần xây thô

Trong xây dựng nhà dân dụng, phần công đoạn nào cũng quan trọng nhưng việc xây thô có thể coi là quan trọng nhất. Người kỹ sư cần tính toán từ việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý với ngân sách, lựa chọn phương pháp thi công và bảo dưỡng đúng đắn.

Đồng thời, với gia chủ giai đoạn xây thô gia chủ cũng cần quan tâm, và nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin. Càng thu thập nhiều thông tin càng giúp chủ đầu tư, chủ nhà có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi muốn một ngôi nhà hoàn hảo, ta cần phải có phần xương cốt vũng chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà.

Đội ngũ xây dựng Tân Phát

Xntg Bach Dang Xay Tuong 34

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của đội ngũ giám sát thi công của Tân Phát

Hiện tại công trình vẫn đang được đội ngũ Tân Phát tiếp tục thi công theo kịp tiến độ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm ảnh chi tiết về dự án ngay khi dự án được hoàn thành.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật nhưng vẫn có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.