Thi công Trọn Gói Nhà Phố 7 Tầng – Kích thước 4.5×14 Phong Cách Hiện Đại tại Hạ Long, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Do vậy kiến trúc sư phải liên tục đổi mới phong cách để sáng tạo, tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là bố trí công năng trong nhà. Ngôi nhà không những cần mặt tiền đẹp, ấn tượng nhưng cũng cần phải thiết kế hợp lý thoải mái cho người sử dụng.

Xây Dựng Tân Phát xin chào quý vị, hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới cho quý vị hình ảnh thi công nhà phố 7 tầng đẹp rất xứng đáng để tham khảo, đó là mẫu nhà kích thước 4.5x14m theo phong cách hiện đại. được Tân Phát Design là đơn vị thi công cho gia đình anh Điệp tại Đường 25/4. Phường Bạch Đằng,  TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhà đẹp này qua bài viết dưới đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Điệp

Loại hình thiết kế: Nhà phố 7 tầng Hiện Đại

Kích Thước: 4,5x14m

Diện tích: 63 m2/sàn

Vị trí: Đường 25/4 Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bản vẽ xây nhà trọn gói 6 tầng – 1 tum 62m2 phong cách hiện đại

Mời quý vị lướt sang để xem các thiết kế mặt bằng của cả 6 tầng cho thuê và 1 tầng tum của căn nhà.

Với mục đích xây dựng căn nhà dưới dạng nhà phố vừa cho thuê và gia đình ở tầng trên các tầng công năng của ngôi nhà được phân chia như sau:

Tầng 1: Là nơi để xe của cả toà nhà, sảnh lễ tân, bảo vệ ngồi

Tầng 2-5: 4 tầng thiết kế mỗi tầng như một căn hộ studio cho thuê,2 phòng ngủ  với công trình phụ khép kín.

Tầng 6 và 7: Tầng có phòng ngủ, phòng thờ có sân chơi có thể làm sân phơi quần áo hoặc kho chứa đồ đạc: là nơi chủ nhà ở và sinh hoạt.

Bản phối cảnh thiết kế mặt tiền 

Giai đoạn xây dựng phần thô

Khoan địa chất – khoan khảo sát địa chất công trình

Nếu bạn đang thắc mắc cách tính giá xây nhà theo m2 như thế nào? Hãy xem : Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói tính theo m2

Công tác khoan khảo sát công trình được thực hiện cẩn thận nhằm tránh tối đa các vấn đề xấu có thể xảy ra trong tương lai do biến đổi, thiên tai gây sụt lún công trình, và để lên phương án xây dựng nền móng hiệu quả tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Công tác xây móng

Công tác phần thân

Hoàn thiện nội thất

Cho đến tháng 5/2023, công trình đã được hoàn thiện nội thất. Tân Phát đã chụp lại một số hình ảnh mời quý vị tham khảo. Gia chủ muốn căn nhà được trang bị nội thất theo phong cách hiện đại. Điểm thêm 1 bức tranh phù hợp làm cả không gian thêm ấn tượng.

Hoàn Thiện Mặt ngoài nhà

Để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn ghé xem

>>> Bảng giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Phát báo giá mới nhất

>>> Nội dung thi công xây nhà trọn gói Tân Phát

>>> Các công trình chúng tôi đã xây dựng

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật nhưng vẫn có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.