Xây Nhà Trọn Gói Nhà Vườn 1 Tầng Mái Nhật Hiện Đại Đẹp Ấn Tượng Kích Thước 14x10m Của Gia Đình A Tiến | Đông Triều, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Mẫu nhà cấp 4 đẹp xuất hiện mang đến không gian nhà ở rộng rãi. thoáng mát với kiến trúc mới mẻ đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ của các gia chủ hiện nay. Sở hữu một căn nhà đẹp có đầy đủ công năng tiện nghi là điều mà ai cũng mong muốn. Xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp mái Nhật chưa bao giờ hết Hot và được ưa chuộng trong những năm gần đây nhất là những vùng nông thôn với quỹ đất rộng lớn.

Và hôm nay chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn đọc tham khảo thêm một mẫu nhà cấp 4 mái Nhật đẹp mắt được Tân Phát Design thiết kế và thi công cho gia đình anh Tiến tại Xã Hồng Thái Tây, Thị Xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhà đẹp này qua bài viết dưới đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Tiến

Loại hình thiết kế: Nhà vườn 1 Tầng Mái Nhật Hiện Đại

Kích Thước: 14×10

Diện tích: 140m2/sàn

Vị trí: Xã Hồng Thái Tây, Thị Xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Quảng Ninh đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. Anh Tiến đã tìm hiểu qua nhiều kênh phương tiện truyền thông và nhiều đơn vị thiết kế khác nhau, cuối cùng anh quyết định lựa chọn Xây Dựng Tân Phát là nơi để thiết kế cho gia đình anh ngôi nhà trong tương lai.

Chúng tôi đã về đo đạc, kiểm tra khu đất, lắng nghe nguyện vọng của gia đình anh và lên phương án thiết kế cho gia đình một nhà cấp 4 đẹp mái Nhật theo phong cách hiện đại vô cùng đẹp mắt và có công năng khoa học, hợp lý.

    • 1 phòng khách
    • 1 bếp ăn
    • 1 phòng thờ
    • 4 phòng ngủ.
    • 1 khu nhà tắm nhà vệ sinh chung, 1 vệ sinh riêng.

Mặt bằng công năng ngôi nhà

Quá Trình Thi công

Động thổ công trình

Công Tác Đào Đất Móng

Lắp Dựng Cốt Thép và Đổ Bê tông Móng

Hiện nay công trình vẫn đang tiếp tục trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ Cập nhật các hình ảnh mới nhất trong thời gian gần nhất sau khi hoàn thiện từng công tác chính.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Hoàn thiện