Xây nhà trọn gói – Nhà 3 tầng công nghệ sàn UBOT tại Long Biên

Thông tin dự án

Địa chỉ
Tình Quang – Long Biên - TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Tùng
Quy mô
Nhà ở dân dụng
Gói thầu
Nhà 3 tầng công nghệ sàn UBOT tại Gia Lâm
Thời gian khởi công
10/10/2020

Ubot2

Mặt tiền của công trình nhà 5 tầng công nghệ sàn UBOT tại Gia Lâm.

Đây là bản thiết kế do bên đối tác của Tân Phát thực hiện, chúng tôi được chủ nhà giao cho trọng trách xây dựng căn nhà theo đúng bản thiết kế này.

Là một ngôi nhà cao tầng trong khu vực có nền đất khá yếu, anh Tùng mong muốn chi phí xây dựng nhà được tiết kiệm đồng thời do kết cấu nhà cần sàn có tải trọng nhỏ, các kỹ sư xây dựng của Tân Phát đã chọn giải pháp làm sàn UBOT.

Ubot (U-Boot beton) là một hộp nhựa định hình rỗng được làm từ nhựa tái sinh Polypropylene. Loại hộp này được sử dụng để tạo nên sàn phẳng mà không cần dầm vượt nhịp lớn. Đây có thể coi là giải pháp kết cấu sàn nhẹ tối ưu đã được sử dụng trong ngành xây dựng Việt Nam từ năm 2012. Hộp xây dựng Ubot là một sáng chế của tập đoàn nổi tiếng thế giới Daliform, Italia, hiện hộp này đã và đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong hàng ngàn công trình khắp thế giới.

Mời quý độc giả tham khảo

>> Báo giá dịch vụ xây dựng trọn gói Tân Phát mới nhất

> Cách tính diện tích xây dựng phổ biến

>> Các dự án xây mới do Tân Phát thực hiện

1. Xây dựng phần móng

Căn cứ vào địa hình thực tế nhà anh Tùng, Tân Phát đã tư vấn anh sử dụng loại hình móng cọc để kết cấu căn nhà được vững chãi. Chúng tôi sử dụng hệ thống cọc bê tông cốt thép vuông, kích thước phù hợp với tải trọng công trình.

2. Công tác xây dựng phần thô

Nếu quý vị chưa biết về sàn UBOT, mời quý vị đọc tham khảo bài viết sau:

> Công nghệ sàn UBOT – sàn nhẹ vượt nhịp lớn

Xem thêm >> Dự án xây nhà 5 tầng trọn gói tại Cầu Đuống – Hà Nội

Hiện tại công trình vẫn đang được đội ngũ Tân Phát tiếp tục thi công theo kịp tiến độ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm ảnh chi tiết về dự án ngay khi dự án được hoàn thành.

Tân Phát vinh hạnh được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những công trình kiến trúc đầy nghệ thuật nhưng vẫn có tính ứng dụng cao cho cuộc sống. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui sướng lớn nhất của toàn thể đội ngũ công ty.