Xây nhà trọn gói nhà anh Duy – Tân Triều – Huyện Thanh Trì quận Hoàng Mai

Thông tin dự án

Địa chỉ
Anh Duy
Chủ đầu tư
Tân Triều- Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Quy mô
5,5 tầng - 80 m2/tầng
Gói thầu
Xây nhà trọn gói

Công trình nhà anh Dương được Xây Dựng Tân Phát triển khai thi công dưới dạng hình thức Xây nhà trọn gói. Đây là một hình thức những năm gần đây được rất nhiều gia chủ chọn để xây nhà.

Với quỹ thời gian hạn hẹp, qua sự tìm hiểu và kiểm tra các công trình chúng tôi đang thi công, gia chủ đã quyết định chọn Xây Dựng Tân Phát một công ty uy tín, trách nhiệm để ” chọn mặt gửi vàng”. Xây Dựng Tân Phát tự hào là một trong số các đơn vị thi công uy tín hàng đầu Hà Nội, được nhiều gia chủ tin tưởng.

Công trình đã được bàn giao cho chủ nhà và được đánh giá rất cao về chất lượng hoàn thiện cũng như tiến độ xây dựng, công tác an toàn, vệ sinh.Một số hình ảnh thi công và hoàn thiện công trình nhà phố 5,5 tầng :

Một số hình ảnh thi công và bàn giao công trình tại quận Hoàng Mai

Công tác xây thô

Công tác hoàn thiện và bàn giao công trình

Công trình thi công kết thúc và bàn giao cho gia chủ trong năm 2018, đạt tiến độ đề ra giữa gia chủ và Xây Dựng Tân Phát. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, nhiệt tình ,Xây Dựng Tân Phát đã hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu từ chủ nhà một cách hài lòng nhất. Cảm ơn gia chủ đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Xây Dựng Tân Phát. Xem ngay : ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI | NĂM 2020