Xây dựng trọn gói nhà phố 3,5 tầng nhà Anh Hưng tại Thịnh Liệt- Quận Hoàng Mai- Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai -TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Hưng
Quy mô
3 tầng 1 tum- Diện tích sàn 38 m2/tầng
Gói thầu
Xây nhà trọn gói
Thời gian hoàn thiện
20/12/2018

Quý khách thân mến Xây nhà là công việc rất vất vả nhất là khi lần đầu tiên xây nhà. Công việc xây dựng tuy chỉ là một căn nhà phố nho nhỏ nhưng trình tự xây nhà thì vẫn giống nhau, không phân biệt quy mô.

Công việc đầu tiên là thống nhất tất cả ý kiến trong gia đình Bạn, sau đó tới giai đoạn thiết kế nhà và đi kèm với việc xin cấp phép xây dựng. Sau khi có bản vẽ và giấy phép, Bạn tiến tới tìm kiếm nhà thầu thi công xây nhà. Việc giao thầu có 03 hình thức: Giao thầu nhân công, giao thầu phần thô, giao thầu xây nhà trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay. Bạn nên cân nhắc liệu xem mình có thời gian, sức khỏe, cũng như kinh nghiệm quản lý dự án để từ đó quyết định tự xây nhà hay chọn một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Công trình xây dựng trọn gói nhà phố 5 tầng của anh Hưng đã được bàn giao trong năm 2018 được đánh giá rất cao về chất lượng hoàn thiện cũng như tiến độ xây dựng để đưa sớm vào sử dụng, công tác an toàn, vệ sinh.

Mời các Bạn tham quan công trình Xây dựng trọn gói nhà phố 3 tầng 1 tum  do Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Tân Phát  thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thi công nhà trọn gói tại Thịnh Liệt- Quận Hoàng Mai- Hà Nội.

Một số hình ảnh hoàn thiện công trình

 

Công trình thi công kết thúc và bàn giao cho gia chủ trong năm 2018, đạt tiến độ đề ra giữa gia chủ và Xây Dưng Tân Phát. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, nhiệt tình , Xây Dựng Tân Phát đã hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu từ chủ nhà một cách hài lòng nhất.
NẾU BẠN CÓ NHU CẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI MÀ CHƯA CÓ ĐỘI THI CÔNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG TÂN PHÁT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, THẨM MỸ, ƯNG Ý VỚI YÊU CẦU CỦA BẠN.

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thiết kế nhà đẹp Dịch vụ Đăng ký tư vấn Mẫu đơn thông dụng Liên hệ