6 lý do “Không Nên” chọn DỊCH VỤ của Xây Dựng Tân Phát

Hiện tại trên địa bàn toàn quốc nói chung và tất cả thành phố lớn nói riêng, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế nhà, sửa cải tạo nhàhoàn thiện nhà xây thô. Mỗi đơn vị đều có ưu điểm riêng biệt trong cách thức làm việc và loại hình dịch vụ. Cùng với đó sẽ là các tiêu chí cụ thể để giúp quý khách nhận định và lựa chọn 1 đơn vị phù hợp với mình. Sau đây Xây Dựng Tân Phát xin đưa ra 6 lý do “Không Nên” chọn DỊCH VỤ của Xây Dựng Tân Phát. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất thị trường Hà Nội, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Có lẽ đây cũng là yếu tố được quý bạn đọc để ý đầu tiên. Bởi thực tế, yếu tố này luôn đi kèm với nhu cầu và tính phù hợp của mỗi gia đình. Trên thị trường 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, mức báo giá dịch vụ thi công thiết kế khá đa dạng. Riêng với Xây Dựng Tân Phát, dịch vụ của chúng tôi luôn có ưu đãi, đáp ứng rẻ hơn 20% so với thị trường.

Các gói dịch vụ của chúng tôi được phân chia rõ ràng theo mong muốn và khả năng chi trả thực tế của quý khách. Chính điều này đã nâng cao sự thoải mái, không bị cứng nhắc trong giá thành mà vẫn đảm bảo được tính chất công việc. Thông thường, Xây Dựng Tân Phát có chia nhỏ các gói dịch vụ theo yêu cầu để phù hợp hơn với nhiều hộ gia đình. Chi tiết báo giá quý bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:

2. Luôn tư vấn tận tình, tận tâm

Bạn nên lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm đảm bảo uy tín và chất lượng
Bạn nên lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm đảm bảo uy tín và chất lượng

Không chỉ về yếu tố giá cả, Xây Dựng Tân Phát có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hết mình, tận tâm nhất có thể đối với tất cả khách hàng. Mong muốn của mỗi cá nhân trong đơn vị chính là mang lại giá trị thực sự khi quý khách cần. Nắm bắt được tâm lý khi khách hàng khi đặt câu hỏi, chúng tôi luôn hướng đến trọng tâm của vấn đề, tư vấn chính xác, tuyệt đối “không lan man, không trèo kéo”.

 

3. Quy trình thi công rõ ràng – khoa học

Nghiệm thu hồ sơ thiết kế theo quy định của pháp luật hợp đồng xây dựng
Nghiệm thu hồ sơ thiết kế theo quy định của pháp luật hợp đồng xây dựng

Dù muốn hay không nhưng đã là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn phải có quy trình làm việc rõ ràng và hiệu quả. Điều này sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được chính xác nội dung và tiến độ của công việc. Nhờ vậy, quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin sử dụng dịch vụ cho ngôi nhà thân thương của quý khách. Dưới đây là quy trình làm việc thiết kế, thi công xây dựng của chúng tôi, mời bạn đọc cùng tham khảo:

“Tiếp nhận và xử lý thông tin => Khảo sát nhà, thổ đất thi công => Trao đổi về nhu cầu thiết kế, xây dựng => Lên phương án và thống nhất thiết kế => Chốt thời điểm tiến hành thi công => Tiến hành thi công => Cảm nhận khách hàng & bàn giao công trình”.

4. Nói “Không” với bán thầu

Chúng tôi cam kết nói không với bán thầy mọi cồng trình đều do đội ngũ nhiều kinh nghiệm của Tan Phát thi công và thực hiện

 

5. Chính sách bảo hành đặc biệt: “Nếu không thấy đẹp sẽ không phải trả tiền”

Sự khác biệt lớn nhất trong quy cách làm việc của chúng tôi chính là về chính sách bán hàng và chính sách cung cấp dịch vụ. Dù thi công như nào đi nữa thì kết quả cuối cùng vẫn phải đạt được thẩm mỹ, an toàn. Chắc chắn sẽ không ai muốn bỏ tiền ra mà nhận lại 1 dịch vụ thiếu tiêu chuẩn và chất lượng. Khi thi công và bàn giao công trình xong cho gia đình, nếu bạn cảm thấy đẹp mới phải trả tiền. Quyết định thanh toán phụ thuộc hoàn toàn vào cảm nhận của quý khách.

6. Kinh nghiệm thi công xây dựng không dưới 500 nhà

Kể từ thời điểm thành lập đơn vị, đi từ những bỡ ngỡ cho đến sự thành thạo trong công việc. Chúng tôi đã có cơ hội thi công và thiết kế không dưới 500 công trình cho nhiều hộ gia đình. Mỗi không gian phòng đều là sự gửi gắm của khách hàng mà đội ngũ chuyên viên cảm nhận được. Tự tin trong lĩnh vực ngành nghề, Xây Dựng Tân Phát khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng lớn nhất tới toàn thể quý khách.