Nên đặt những biểu tượng thu hút tài lộc nào tại nhà trong năm mới?

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chính thức bước sang một năm mới, năm Tân Sửu 2021. Để chuẩn bị cho nhà cửa thật tươm tất, chắc hẳn bạn đang tốn công suy nghĩ nên trang trí gì trong nhà? Phải những biểu tượng gì trong nhà để thu hút tài lộc trong năm mới, mang lại tài lộc cùng sự sung túc? Hãy cùng Tân Phát tìm hiểu những biểu tượng thu hút tài lộc đặc trưng nhất nhé.

1. Biểu tượng tượng trâu phong thuỷ năm 2021

Phong Thuy 1
Biểu tượng mang lại tài tộc – Tượng trâu

 

Con trâu là con vật sẽ đại diện cho năm mới – Năm Tân Sửu 2021. Do đó, chắc chắn bạn không bỏ qua tượng con trâu để cầu mong sự may mắn và hạnh phúc đến với gia đình bạn trong năm nay.

Đồng thời, biểu tượng con trâu cũng mang lại ý nghĩa sung túc, trung thành và vô cùng may mắn. Đó là những yếu tố giúp cho tượng trâu trở thành một đồ vật phong thủy mà bạn nên trang trí trong ngôi nhà của mình.

Từ xưa đến nay, ông bà ta luôn quan niệm rằng việc đặt tượng trâu trong gia đình sẽ mang lại những vận may về con đường sự nghiệp cho gia chủ và giúp xua đuổi những tà khí không may mắn. 

Nếu mua và sử dụng tượng trâu, vị trí mà bạn nên đặt là đối diện phòng khách và hướng đặt tốt nhất là hướng Tây Bắc.

===> Xem thêm: Tư vấn xây tiểu cảnh nhà phố hợp phong thuỷ – thu hút tài lộc

 

2. Tượng Phật cười – Biểu tượng thu hút tài lộc

Phong Thuy 2
Biểu tượng mang lại tài tộc – Tượng Phật cười

Nhìn mặt Phật cười thì bạn có lẽ cũng hiểu đây là biểu tượng cầu chúc cho sự bình an, hạnh phúc và yên bình trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa cầu mong về sự trường thọ, giàu sang cùng phúc lộc đầy nhà cho gia chủ sở hữu tượng Phật cười. 

Với ý nghĩa mang lại sự bình yên cho mọi thành viên trong gia đình. Biểu tượng trang trí này ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng cho năm mới của mình. 

 

3. Cây tài lộc đá mã não – Biểu tượng thu hút tài lộc

Phong Thuy 3
Biểu tượng mang lại tài tộc – Tượng cây tài lộc đá mã não

Biểu tượng cầu chúc cho một năm hạnh phúc về mặt tình cảm và hòa thuận về mặt gia đình. Truyền năng lượng tích cực đến mỗi thành viên trong gia đình. Cây tài lộc đá mã não là một trong những đồ vật mà nhiều người “đồn thổi” rằng sẽ mang lại vượng khí và sinh tài cho bất kỳ gia đình nào sở hữu nó.

 

4. Trang trí tượng rồng trong gia đình mang lại tài lộc

Phong Thuy 4
Biểu tượng mang lại tài tộc – Tượng rồng

Tài lộc là một điều mà bất cứ ai cũng cầu chúc. Do đó, việc trang trí tượng rồng ngày càng được phổ biến và sử dụng nhiều hơn.

Loại biểu tượng trang trí này còn có ý nghĩa cầu chúc cho sức khỏe và là biểu tượng cầu mong những điều tốt lành nhất cho gia đình.

Hơn hết, nó là còn biểu tượng của quyền lực, sự kính trọng và may mắn. Giúp hút vượng khí và niềm may mắn cho gia chủ trang trí nó.

 

5. Biểu tượng thu hút tài lộc – Tượng mèo

Phong Thuy 5
Biểu tượng mang lại tài tộc – Tượng mèo

Tượng mèo cũng là một trong những đồ vật trang trí vào năm mới được nhiều người ưa thích. Mèo được xem là linh thú cát tường, mang lại vận may cùng lời cầu chúc vạn sự như ý cho cả gia đình.

Khi mua tượng mèo, nên chọn những loại tường được làm bằng gỗ hoặc đá nguyên chất thì càng linh nghiệm và chứa được nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia đình.

Sử dụng và đặt tượng mèo ở hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ có thể giúp may mắn tập trung vào ngôi nhà và giúp cho năng lượng trong ngôi nhà dồi dào cũng như đầy sinh khí.

===> Xem thêm: Gia chủ mệnh Thổ thì trong nhà có được dùng đồ dùng bằng gỗ không?

 

6. Cầu chúc cho sự nghiệp, nên đặt tượng phượng hoàng

Phong Thuy 6
Biểu tượng mang lại tài tộc – Phượng hoàng

Phượng hoàng từ xưa đến nay luôn là loài vật có ý nghĩa rất linh thiêng. Được nằm trong bốn con tứ linh huyền thoại. Và là vua của các loài chim. Cho nên có thể nói là từ xuất xứ cho đến “thần thái” may mắn của nó từ xưa đến nay đều được đánh giá cao.

Sử dụng và trang trí những đồ vật có hình phượng hoàng sẽ mang lại may mắn cùng với sự bình an, hòa thuận trong gia đình. Hút những vận khí tốt. Và đào thải những nguồn năng lượng tiêu cực cho các thành viên trong gia đình. 

Khi trang trí phượng hoàng, bắt buộc phải để ở những nơi cao nhất. Như vậy mới có thể phát huy tốt tác dụng cùng với khả năng hút năng lượng xấu của nó.

 

7. Thuận buồm xuôi gió – Biểu tượng chiếc thuyền

Phong Thuy 7
Biểu tượng mang lại tài tộc – Chiếc thuyền

Biểu tượng chiếc thuyền cầu chúc cho sự may mắn. Thuận lợi cho việc kinh doanh và công việc của các thành viên trong gia đình.

Nó cũng là lời cầu nguyện cho hạnh phúc, ấm no. Và cái kết viên mãn cho gia chủ của gia đình đó. Ngoài ra, biểu tượng này còn mang đến nguồn khí may mắn. Là biểu tượng tượng trưng cho sự giàu có, hạnh phúc và ấm no.

===> Xem thêm: Nên trồng cây gì để hợp phong thuỷ cho nhà bạn

 

8. Lời kết

Vậy đó là một số những biểu tượng thu hút tài lộc, đồ vật trang trí may mắn. Mà bạn nên cân nhắc lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình vào dịp Tết này. Nếu bạn cần sự tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn những thiết kế và cách xây dựng nhà cửa đúng chuẩn. Hãy liên hệ với Tân Phát để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

 


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.