Công trình hoàn thiện trọn gói 5 tầng 120m2 tại Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Thông tin dự án

Địa chỉ
Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Đạt
Quy mô
5 tầng với diện tích sàn 120m2
Gói thầu
Xây nhà trọn gói

Nhu cầu về không gian sống thoải mái và riêng tư cho các thành viên trong gia đình đang là ưu tiên mà rất nhiều gia đình hiện đại hướng tới. Và một ngôi nhà 5 tầng có đầy đủ các phòng cùng sự tiện nghi để phục vụ sinh hoạt cho cả gia đình sẽ là lựa chọn hợp lí

Khi xây dựng một ngôi nhà 5 tầng quý vị sẽ phải tìm hiểu nhiều thông tin như: đất nền xây dựng, khả năng tài chính, bản vẽ thiết kế, giấy phép xây dựng, vật liệu vật tư, giám sát thi công, nhân công tổ đội xây dựng, bố trí nội ngoại thất… Có thể những điều đó sẽ khiến quý vị phải dành rất nhiều thời gian cho việc xây nhà, nhưng nếu quý vị làm việc qua một nhà thầu am hiểu, chất lượng uy tín, quý vị chỉ cần chuẩn bị tài chính và đất để xây dựng, tất cả những phần việc còn lại công ty xây dựng trọn gói sẽ làm việc.

Anh Đạt là một trong những chủ đầu tư đã tìm hiểu qua google [qua bài viết: Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2020 (Miễn phí thiết kế) ] và biết đến Công ty Cổ phần Kiến Trúc & Xây Dựng Tân Phát, anh chính là chủ đầu tư của ngôi nhà hiện đại 5 tầng mà chúng tôi sắp giới thiệu tới quý vị. Đó là một ngôi nhà 5 tầng với diện tích sàn 120m2 nằm trên địa bàn Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội. Xin mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà này, đó sẽ là một ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của quý vị.

Giai đoạn xây thô

Trong quá trình xây dựng, tất cả nhân công tổ đội luôn thực hiện đúng những quy tắc kĩ thuật trong xây dựng, nhưng vẫn luôn có sự linh hoạt nhất định để đáp ứng tiến độ được đề ra. Giám sát chất lượng luôn theo dõi phân tích, đánh giá công việc để đảm bảo chất lượng công trình.

Giai đoạn hoàn thiện bàn giao

Công trình thi công kết thúc và bàn giao cho gia chủ trong năm 2019, đạt tiến độ đề ra giữa gia chủ và Tân Phát. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân chuyên nghiệp, thi công nhanh gọn, nhiệt tình , Tân Phát đã hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu từ chủ nhà một cách hài lòng nhất.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi, Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát kính chúc quý vị thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Thiết kế nhà đẹp Dịch vụ Đăng ký tư vấn Mẫu đơn thông dụng Liên hệ