Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 3 tầng căn góc đẹp kích thước 4.6x16m | Quận Lê Chân, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng căn góc đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng căn góc đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Ngôi nhà phố sẽ đẹp khi được thiết kế tỉ mỉ, có bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết. Ngoài ra có mặt bằng công năng hợp lý, bố trí phù hợp với mọi người sống trong ngôi nhà. Và sẽ tuyệt vời hơn khi ngôi nhà có bản vẽ nội thất chi tiết thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố uy tín tại Hải Phòng. A Tú khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp cho gia đình 6 người. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thành viên, a Tú muốn thiết kế nội thất đẹp. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Tú. Anh đã lựa chọn sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp An cường để làm ngôi nhà mình thêm sang trọng.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.6x16m tại Đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Với thiết kế hiện đại, một chút trang trí phào chỉ tân cổ làm điểm nhấn đã làm không gian sinh hoạt trở nên ấm áp và sang trọng. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà anh Tú nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Tú

Loại hình thiết kế: Nội thất Nhà phố 3 tầng hiện đại

Kích thước: 4.6x16m

Diện tích: 74 m2/sàn

Vị trí: Đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách và bếp sang trọng trong thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Nội thất phòng ngủ và kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại