Thiết Kế và Thi Công Nội Thất cho Căn Hộ 2 PN tại Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long phong cách Tân Cổ Điển| Hạ Long, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất Chung cư Phong cách Tân cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển là một trong những xu hướng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho tổ ấm của mình. Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa sự cổ điển và hiện đại. Đây là phong cách thường thấy trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp hàng đầu hiện nay. Theo đó, với phong cách này, các chi tiết cầu kỳ, rườm rà của nội thất cổ điển được lược bỏ đồng thời hướng đến sự đơn giản trong việc hình thành các họa tiết, hoa văn.

Nội thất tân cổ điển chú trọng đến sự đơn giản, cân đối trong từng đường nét thiết kế. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và đầy quý phái cho không gian căn hộ.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Quảng Ninh

Chúng tôi đã và đang thiết kế nhiều công trình nội thất đẹp với yêu cầu thẩm mỹ cao. Chị Thủy khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Với mong muốn sử dụng đồ nội thất đẹp, thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ và đã thiết kế làm hài lòng chị Thủy.

Căn hô 2 phòng ngủ 68m2 tại Chung cư Lạc Hồng Lotus

Thiết kế căn hộ 68m2 tại Chung cư Lạc Hồng Lotus  tại Đ. Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Căn hộ có 2 phòng ngủ không gian cực kỳ sang trọng với tông màu be kết hợp đồ nội thất sang trọng. Nội thất được thiết kế lựa chọn tỉ mỉ. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà Chị Thủy nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chị Thủy

Loại hình thiết kế: Nội thất chung cư Tân cổ điển 2 Phòng ngủ

Diện tích: 68 m2

Vị trí: Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long – Đ. Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách và bếp

Nội thất phòng ngủ