Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 3 PN cho Gia đình Anh Đức phong cách Hiện đại| Hạ Long, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Nội thất chung cư Phong cách Hiện Đại

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại là một trong những xu hướng chính được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho tổ ấm của mình. Phong cách hiện đại này không dùng các họa tiết cầu kỳ, rườm rà, tối giản các đường nét phức tạp trong thiết kế. Nó mang đến một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Quảng Ninh

Chúng tôi đã và đang thiết kế nhiều công trình nội thất đẹp với không gian sang trọng, hiện đại. A Đức khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Với mong muốn sử dụng đồ nội thất đẹp, thiết kế sang trọng có cá tính theo phong cách hiện đại. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ và đã thiết kế làm hài lòng anh Đức.

Thiết kế nội thất cho Căn hô 3 phòng ngủ Diện tích 93 m2

Thiết kế căn hộ 93 m2 tại chung cư Newlife Tower – Hạ Long, Quảng Ninh. Căn hộ có 3 phòng ngủ không gian cực kỳ sang trọng . Với tông màu nâu và ghi sáng kết hợp trắng của trần làm điểm nhấn. Nội thất được thiết kế hiện đại đa năng. Không gian được phân chia hợp lý và mở.  Màu ghi, nâu của đồ nội thất kết hợp với hệ thống trần thạch cao tạo hiệu ứng sang trọng cho căn hộ. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà a Đức nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Đức

Loại hình thiết kế: Nội thất chung cư hiện đại

Diện tích: 93 m2

Vị trí: Chung cư Newlife Tower 3PN -Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách và bếp

Nội thất phòng ngủ