Thiết Kế và Thi Công Nội Thất cho Căn Hộ 2 PN tại Chung cư Minato Hiện đại, Sang Trọng| Q. Lê Chân, TP Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Chung cư Phong cách Hiện Đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất ra đời là một trong những thành tựu lớn của kiến trúc nội thất hiện đại. Năm 1851, công trình kiến trúc đầu tiên đánh dấu cho bước ngoặt phát triển của kiến trúc hiện đại là “Cung Thủy Tinh (Crystal Palace) được đặt tại Hyde Park, thuộc Luân Đôn, nước Anh, được thiết kế bởi kiến trúc sư Joseph Paxton.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Hải Phòng

Chúng tôi đã và đang thiết kế nhiều công trình nội thất đẹp với không gian sang trọng và hiện đại. A Tiến khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Với mong muốn sử dụng đồ nội thất đẹp, thiết kế sang trọng có cá tính theo phong cách hiện đại. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ và đã thiết kế làm hài lòng anh Tiến.

Căn hô 2 phòng ngủ 75m2 tại Chung cư Minato

Thiết kế căn hộ 75m2 tại Chung cư Minato -Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Căn hộ có 2 phòng ngủ không gian cực kỳ sang trọng với tông màu cam kết hợp đen trắng huyền bí. Nội thất được thiết kế đơn giản nhỏ gọn đa năng.  Được phân chia các ngăn chi tiết và thiết kế kịch trần, màu cam của gỗ kết hợp với hệ thống đèn led tạo hiệu ứng sang trọng cho căn hộ. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà a Tiến nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Tiến

Loại hình thiết kế: Nội thất chung cư hiện đại

Diện tích: 75 m2

Vị trí: Chung cư Minato, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ