Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng tân cổ điển kích thước 4.5mx18m| Quận Hải An, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng tân cổ điển đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng tân cổ điển đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Ngôi nhà phố sẽ đẹp khi được thiết kế tỉ mỉ, có bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết. Ngoài ra có mặt bằng công năng hợp lý, bố trí phù hợp với mọi người sống trong ngôi nhà. Và sẽ tuyệt vời hơn khi ngôi nhà có bản vẽ nội thất chi tiết thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Hài Phòng đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. Chú Giang khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng cho gia đình 8 người 2 thế hệ. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thế hệ, chú Giang muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng chú Giang.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.5×18 m tại Đường Ngô Gia Tự, Quận Hải An, TP Hải Phòng. Ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển được thiết kế với mặt tiền ấn tượng. Với đồ nội thất sang trọng kết hợp phào chỉ ở tường và trần làm không gian ngôi nhà càng trở nên ấm cúng và quý phái. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà chú Giang nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chú Giang

Loại hình thiết kế: Nội thất nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Kích thước: 4.5x18m

Diện tích: 81 m2/sàn

Vị trí: Đường Ngô Gia Tự , Quận Hải An, Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng ngủ phòng thờ và kiến trúc nhà