Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m Hiện Đại Sang Trọng-cô Thơm | Q. Kiến An, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp luôn có sự quan tâm lớn của nhiều gia chủ hiện nay. Sử dụng các vật liệu nội thất và thiết kế sao cho thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo kinh tế đang là xu thế. Ngày càng nhiều gia chủ tìm đến các KTS để có được một sản phẩm thiết kế nội thất đẹp. Ngoài yếu tố thẩm mỹ các KTS còn quan tâm tới yếu tố phong thủy, công năng của ngôi nhà. Tất cả để gia chủ được sống thoải mái hàng ngày với các đồ vật nội thất đẹp thân thuộc.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp uy tín tại Hải Phòng . Cô Thơm khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nội thất thoáng mát độc đáo cho gia đình 6 người. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng côThơm.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 6.5x14m tại P. Phù Liễn, Quận Kiến An , TP Hải Phòng. Với thiết kế nội thất đẹp cùng kết hợp với đồ nội thất gỗ công nghiệp làm ngôi nhà hiện đại sang trọng . Mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp của cô Thơm nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Cô Thơm

Loại hình thiết kế: Nội thất Nhà phố 3 tầng

Kích thước: 6.5x14m

Diện tích: 91 m2/sàn

Vị trí: P. Phù Liễn, Quận Kiến An , TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách và bếp

Nội thất phòng làm việc, phòng ngủ, kiến trúc nhà