Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4.5x22m | Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm. Ngôi nhà phố sẽ đẹp khi được thiết kế tỉ mỉ, có bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết. Ngoài ra có mặt bằng công năng hợp lý, bố trí phù hợp với mọi người sống trong ngôi nhà. Và sẽ tuyệt vời hơn khi ngôi nhà có bản vẽ nội thất chi tiết thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố uy tín tại Hài Phòng. chị Hà khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng cho gia đình 5 người. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thành viên, chị Hà muốn thiết kế theo phong cách mộc mạc tối giản. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng chị Hà.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.5×22 m tại Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Ngôi nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại được thiết kế thẩm mỹ trong bố trí nội thất. Với đồ nội thất gỗ công nghiệp kết hợp màu sơn ở tường và trần làm không gian ngôi nhà càng trở nên rộng rãi và thẩm mỹ. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà chị Hà nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chị Hà

Loại hình thiết kế: Nội thất Nhà phố 3 tầng hiện đại

Kích thước: 4.5x22m

Diện tích: 99 m2/sàn

Vị trí: Phường Quan Toan, Quận Bạch Đằng, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất tầng 1

Nội thất phòng ngủ phòng thờ và kiến trúc nhà