Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4.5x15m |Tiền An, Quảng Yên,Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp luôn có sự quan tâm lớn của nhiều gia chủ hiện nay. Sử dụng các vật liệu nội thất và thiết kế sao cho thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo kinh tế đang là xu thế. Ngày càng nhiều gia chủ tìm đến các KTS để có được một sản phẩm thiết kế nội thất đẹp. Ngoài yếu tố thẩm mỹ các KTS còn quan tâm tới yếu tố phong thủy, công năng của ngôi nhà. Tất cả để gia chủ được sống thoải mái hàng ngày với các đồ vật nội thất đẹp thân thuộc.

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp uy tín tại Quảng Ninh . A Thông khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nội thất thoáng mát độc đáo cho gia đình 5 người. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Thông

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.5x16m tại Xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên Tỉnh Quảng Ninh. Với thiết kế nội thất đẹp cùng kết hợp với hệ thống giếng trời, cây xanh làm ngôi nhà thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp của anh Thông nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Thông

Loại hình thiết kế: Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Kích thước: 4.5x16m

Diện tích: 72m2/sàn

Vị trí: Xã Tiền An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng sinh hoạt chung và giếng trời, phòng thờ, kiến trúc nhà