Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 4.5x16m của gia đình chị Bích | TP Uông Bí, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm. Ngôi nhà phố sẽ đẹp khi được thiết kế tỉ mỉ, có bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết. Ngoài ra có mặt bằng công năng hợp lý, bố trí phù hợp với mọi người sống trong ngôi nhà. Và sẽ tuyệt vời hơn khi ngôi nhà có bản vẽ nội thất chi tiết thể hiện phong cách riêng của từng gia chủ.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp tại Quảng Ninh

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố uy tín tại Quảng Ninh. chị Bích khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng cho gia đình 4 người. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thành viên, chị Bích muốn thiết kế theo phong cách hiện đại. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng chị Bích.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.5×21 m tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Ngôi nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại được thiết kế thẩm mỹ trong bố trí nội thất. Với đồ nội thất gỗ công nghiệp kết hợp màu sơn ở tường và gỗ công nghiệp phủ laminate làm không gian ngôi nhà càng trở nên sang trọng và thẩm mỹ. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà chị Bích nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: chị Bích

Loại hình thiết kế: Nội thất Nhà phố 3 tầng hiện đại

Kích thước: 4.5×21 m

Diện tích: 72 m2/sàn

Vị trí: TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất tầng 1

Nội thất phòng ngủ và kiến trúc nhà