Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 1 tum kích thước 5x20m hiện đại | TP Hạ Long, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp luôn có sự quan tâm lớn của nhiều gia chủ hiện nay. Sử dụng các vật liệu nội thất và thiết kế sao cho thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo kinh tế đang là xu thế. Ngày càng nhiều gia chủ tìm đến các KTS để có được một sản phẩm thiết kế nội thất đẹp. Ngoài yếu tố thẩm mỹ các KTS còn quan tâm tới yếu tố phong thủy, công năng của ngôi nhà. Tất cả để gia chủ được sống thoải mái hàng ngày với các đồ vật nội thất đẹp thân thuộc.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Quảng Ninh

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp uy tín tại Quảng Ninh . A Cường khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nội thất thoáng mát độc đáo cho gia đình 5 người. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Cường.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 5x20m tại Phố Nguyễn Đức Cảnh, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Với thiết kế nội thất đẹp cùng kết hợp với hệ thống giếng trời, cây xanh làm ngôi nhà thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng đẹp của anh Cường nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Cường

Loại hình thiết kế: Nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

Kích thước: 5x20m

Diện tích: 100 m2/sàn

Vị trí: Phố Nguyễn Đức Cảnh, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách và bếp

Nội thất phòng làm việc, phòng ngủ, kiến trúc nhà