Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 1 PN tại Chung Cư Chung cư Lideco Phong cách Tối giản| Hạ Long Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Nội thất chung cư Phong cách Hiện Đại

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại tối giản là một trong những xu hướng chính được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho tổ ấm của mình. Phong cách hiện đại này không dùng các họa tiết cầu kỳ, rườm rà, tối giản các đường nét phức tạp trong thiết kế. Nó mang đến một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Quảng Ninh

Chúng tôi đã và đang thiết kế nhiều công trình nội thất đẹp với không gian sang trọng, hiện đại. Chị Dung khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Với mong muốn sử dụng đồ nội thất đẹp, thiết kế sang trọng có cá tính theo phong cách hiện đại. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ và đã thiết kế làm hài lòng chị Dung.

Căn hô 1 phòng ngủ 50 m2 tại Chung cư Lideco- Quảng Ninh

Thiết kế căn hộ 50 m2 tại Chung cư Lideco- TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Căn hộ có 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Mặc dù diện tích căn hộ ko lớn nhưng  do sử dụng các nội thất đơn giản và bố trí hợp lý nên căn hộ nhìn luôn thoáng mát rộng rãi. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà chị Dung nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chị Dung

Loại hình thiết kế: Nội thất chung cư hiện đại

Diện tích: 50 m2

Vị trí: Chung cư Lideco -Đường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Nội thất phòng khách và bếp

Nội thất phòng ngủ