Hoàn thiện nội, ngoại thất căn Duplex tại Vinhome Gardenia

Thông tin dự án

Địa chỉ
Chung cư Vinhome Gardenia – Phố Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn- Quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội
Chủ đầu tư
Anh Toàn
Quy mô
55 m2
Gói thầu
Hoàn thiện chung cư bàn giao thô
Thời gian hoàn thiện
28/03/2018

Xây Dựng Tân Phát kính chào quý khách, nhu cầu hoàn thiện nội, ngoại thất chung cư càng ngày càng nhiều do nhiều chủ đầu tư chọn hình thức bàn giao thô căn hộ cho khách hàng để dễ dàng điều chỉnh công năng bên trong căn hộ theo ý thích của từng gia chủ. Bởi vậy có rất nhiều tổ đội cũng như nhà thầu xây dựng mở ra để đáp ứng nhu cầu này, tuy nhiên vì điều kiện thi công khó như vận chuyển vật liệu, nhiều giấy tờ cấp phép, thi công trong thời gian nhất định…nên có ít đơn vị thi công đáp ứng được toàn vẹn.

Xây Dựng Tân Phát tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu về Hoàn thiện chung cư bàn giao thô tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chúng tôi đã và đang thi công và hoàn thiện nhiều căn hộ chung cư, được nhiều chủ nhà đánh giá cao. Nếu quý vị cần một đơn vị chuyên nghiệp – Uy tín – Giá cả hợp lý để thi công ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị dự án Hoàn thiện nội, ngoại thất căn Duplex tại Vinhome Gardenia – của anh Toàn- tại Phố Hàm Nghi

1. Một số hình ảnh thi công căn hộ chung cư nhà anh Toàn

– Thi công phần thô và hoàn thiện công trình

– Thi công nền nhà và đi đường điện

2. Hình ảnh hoàn thiện bàn giao công trình

Chúng tôi, Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Tân Phát cảm ơn chủ đầu tư anh Toàn – công trình Hoàn thiện nội, ngoại thất căn Duplex tại Vinhome Gardenia cũng như tất cả quý vị đã tin tưởng ủng hộ và hợp tác cùng Xây Dựng Tân Phát trong thời gian qua.