Hoàn thiện Nhà hàng ẩm thực Vinci Pizza and Grill 100 Linh Lang tại Ba Đình

Thông tin dự án

Địa chỉ
Số 100 Đường Linh Lang , Quận Ba Đình, Hà Nội.
Chủ đầu tư
Nhà hàng ẩm thực phong cách Ý Vinci
Quy mô
Xây thô theo bản vẽ thiết kế Trát hoàn thiện theo kiến trúc thống nhất Chạy hệ thống điện nước, đèn chiếu sáng. Sơn epoxy nền nhà. Sơn tường giả bê tông.
Gói thầu
Hoàn thiện nhà xây thô

Xây Dựng Tân Phát kính chào quý khách, trong loạt bài chia sẻ về những dự án đã hoàn thiện. Chúng tôi muốn được giới thiệu tới quý vị một dự án được thi công hoàn thiện ở Ba Đình – Hà Nội. Đó là nhà hàng Vinci Pizza and Grill, một nhà hàng ẩm thực mang phong cách Ý.

Vinci nổi tiếng với những loại bánh pizza hảo hạng, thức ăn sạch sẽ từ nguyên liệu tươi ngon và bộ sưu tập rượu vang sủi tăm được lấy từ khắp nơi trên nước Ý và các vườn nho nổi tiếng khác. Vinci một nơi tuyệt vời cho bữa tối ấm cúng cùng gia đình hoặc bạn bè.

Thi công hoàn thiện nhà hàng ẩm thực phong cách Ý Vinci Pizza and Grill

Quý vị vừa được xem những bức ảnh sau hoàn thiện, khi nhà hàng được đưa vào sử dụng. Còn bây giờ quý vị hãy cùng chúng tôi ngược dòng thời gian, để xem những bức ảnh về quá trình thi công nhà hàng ẩm thực Vinci này nhé:

1. Mặt tiền của dự án

2. Thi công phần thô bên trong dự án

Công việc được tiến hành nhanh chóng và cẩn thận từ các chi tiết đơn giản tới phức tạp. Dự án có yêu cầu về tính nghệ thuật đồng bộ, chính vì thế từ lúc bắt đầu thi công, các công việc đều được thực hiện với logic của nền tảng tư duy nghệ thuật. Hướng thi công mở để sự sáng tạo trong thiết kế không bị giới hạn. Nếu có nhu cầu hoàn thiện nhà hay cửa hàng đừng bỏ lỡ bài viết này: Đơn Giá Hoàn Thiện nhà phố biệt thự giá rẻ 2.000.000vnd/m2

3. Không gian ấm cúng của nhà hàng Vinci Pizza and Grill đã hoàn thiện tại 100 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội