Hoàn thiện nhà phố 6 tầng – 1 tum 62m2 phong cách hiện đại tại quận Ba Đình

Xây Dựng Tân Phát xin chào quý vị, hôm nay chúng tôi sẽ mang tới cho quý vị một mẫu nhà phố đẹp rất xứng đáng để tham khảo, đó là mẫu nhà 5 tầng 62m2 theo phong cách hiện đại.

Bản vẽ xây nhà trọn gói 6 tầng – 1 tum 62m2 phong cách hiện đại

Mời quý vị lướt sang để xem các thiết kế mặt bằng của cả 6 tầng cho thuê và 1 tầng tum của căn nhà.

Với mục đích xây dựng căn nhà dưới dạng chung cư mini cho thuê, các tầng công năng của ngôi nhà được phân chia như sau:

Tầng 1: Là nơi để xe của cả toà nhà, sảnh lễ tân, bảo vệ ngồi

Tầng 2-6: 5 tầng thiết kế mỗi tầng như một căn hộ studio cho thuê, phòng ngủ và phòng khách liền nhau với công trình phụ khép kín.

Tầng tum: có sân chơi có thể làm sân phơi quần áo hoặc kho chứa đồ đạc

Bản phối cảnh thiết kế mặt tiền 

Giai đoạn xây dựng phần thô

Khoan địa chất – khoan khảo sát địa chất công trình

Nếu bạn đang thắc mắc cách tính giá xây nhà theo m2 như thế nào? Hãy xem : Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2019 tính theo m2

Công tác khoan khảo sát công trình được thực hiện cẩn thận nhằm tránh tối đa các vấn đề xấu có thể xảy ra trong tương lai do biến đổi, thiên tai gây sụt lún công trình, và để lên phương án xây dựng nền móng hiệu quả tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Công tác xây móng

Công tác đổ trần

Hoàn thiện nội thất

Cho đến tháng 12/2020, công trình đã được hoàn thiện nội thất. Tân Phát đã chụp lại một số hình ảnh mời quý vị tham khảo. Gia chủ muốn căn nhà được trang bị nội thất theo phong cách hiện đại. Điểm thêm 1 bức tranh phù hợp làm cả không gian thêm ấn tượng.

Để xem thêm phần thiết kế nội thất bên trong mời quý vị theo dõi bài viết  Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Văn Cao – Ba Đình