Dịch vụ chống thấm nhà toàn tập tại KĐT Kiến Hưng1

Đối với bất cứ loại hình công trình nào cũng cần thực hiện chống thấm. Điều này đảm bảo được tuổi thọ công trình dài lâu qua thời gian sử dụng. Tìm hiểu và lựa chọn dùng các dịch vụ chống thấm nhà toàn tập mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ được ưa chuộng hiện nay nhé.

1. Dịch vụ chống thấm nhà toàn tập gồm những gì?

Thực hiện chống thấm nhà ở giúp bảo vệ công trình khỏi những tác động từ môi trường và trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mới có thể duy trì được chất lượng của ngôi nhà luôn tốt qua thời gian. Thay vì tự mình thực hiện chống thấm không đúng cách mọi người có thể tham khảo qua các dịch vụ liên quan.

chống thấm nhà toàn tập
Thực hiện chống thấm nhà trọn gói sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau

Lựa chọn dùng dịch vụ chống thấm nhà ở, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn là tiến hành thực hiện chống thấm cho các hạng mục trong công trình. Cụ thể với dịch vụ chống thấm trọn gói, đội ngũ nhân viên sẽ chịu trách nhiệm từ A – Z. Vậy dịch vụ bao gồm những gì?

 • Khắc phục các hiện tượng nứt nẻ, sụt lún nhà ở.
 • Chống thấm cho sàn bê tông nhà ở.
 • Chống thấm cho tường, ban công, hố hầm, vách tầng hầm.
 • Chống thấm cho bể bơi, sàn nhà vệ sinh, hố thang máy.
 • Chống thấm cho sàn mái, sàn bê tông.
 • Chống thấm cho các khu vực dễ tụ nước, đọng nước, rò rỉ nước.
 • Chống thấm cho nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn chứa nước, các chậu hoa…
 • Chống thấm dột mái nhà.

Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết nội dung dịch vụ chống thấm phù hợp nhất.

Xem thêm >> Hướng dẫn cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

2. Báo giá dịch vụ chống thấm nhà toàn tập mới nhất

Giá của dịch vụ chống thấm nhà ở còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Hay bên cạnh đó tùy vào địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng. Cũng tùy vào loại vật liệu được chọn dùng để chống thấm mà người ta định ra mức giá dịch vụ khác nhau.

chống thấm nhà toàn tập
Giá dịch vụ chống thấm nhà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ví dụ chống thấm cho nhà vệ sinh có mức giá giao động từ 150.000 – 300.000 đồng/m2 tùy thuộc vào loại vật liệu sử dụng. Tương tự, chống thấm cho sàn mái có mức giá từ 160.000 – 300.000 đồng/m2 cũng phụ thuộc vào loại vật liệu được lựa chọn.

Nếu dùng dịch vụ chống thấm nhà toàn tập mọi người có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Để nắm rõ bảng giá dịch vụ như nào thì tốt nhất liên hệ đến địa chỉ uy tín. Tại đây mọi người sẽ được tư vấn chi tiết thông tin bảng giá các dịch vụ cụ thể.

Tham khảo thêm >> Chống thấm tường nhà bị rạn nứt hiệu quả – Phải làm thế nào?

3. Làm sao lựa chọn được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tốt nhất?

Nên tìm hiểu và lựa chọn sử dụng dịch vụ chống thấm nhà ở đâu tốt nhất? Mọi người nên dựa vào những tiêu chí hàng đầu để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

chống thấm nhà toàn tập
Dựa vào các tiêu chí cụ thể để chọn ra dịch vụ chống thấm nhà tốt nhất
 • Nên tìm đến các địa chỉ có thương hiệu uy tín lâu năm.
 • Đặc biệt là các địa chỉ cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau.
 • Lựa chọn các dịch vụ chất lượng được nhiều người sử dụng.
 • Ưu tiên các địa chỉ uy tín hỗ trợ và tư vấn khách hàng tận tình.
 • Chọn dùng các dịch vụ tại địa chỉ cung cấp với mức giá hợp lý.
 • Điều quan trọng không thể bỏ qua khi tìm hiểu các địa chỉ hàng đầu là đội ngũ nhân viên có đủ kinh nghiệm, trình độ hay không.

Dựa vào những tiêu chí cụ thể như vậy, mọi người có thể dễ dàng tìm chọn được dịch vụ chống thấm nhà toàn tập phù hợp tại địa chỉ đáng tin cậy. Hiện công ty Xây Dựng Tân Phát cung cấp nhiều gói dịch vụ liên quan, luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

Đừng bỏ qua >> Tìm hiểu nguyên nhân và cách chống thấm trần nhà hiệu quả

4. Lời kết

Trên đây, bài viết đã giới thiệu qua về dịch vụ chống thấm nhà toàn tập. Với các nhu cầu chống thấm nhà, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nhà ở, xây nhà trọn gói khách hàng có thể liên hệ với Xây Dựng Tân Phát. Một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng giá tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để được giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc về các gói dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với công ty qua các phương thức dưới đây.