Xây tường rào bê tông – vừa đẹp vừa sang cho mọi nhà

Bê tông là loại chất liệu vô cùng vững chắc mang lại sự an toàn khi sử dụng và xây nhà. Tính ứng dụng của bê tông rất cao, đặc biệt là trong xây dựng tường rào. Những thiết kế khi xây tường rào bê tông hiện nay vừa sang trọng lại chắc chắn, có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp trường tồn theo thời gian. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm về nó nhé.

1. Những đặc điểm và ưu điểm nổi bật khi xây tường rào bê tông

Khác với suy nghĩ của nhiều người là chất liệu bê tông sẽ làm căn nhà trở nên bí bách và mất thẩm mỹ thì những ưu điểm của loại vật liệu này sau đây sẽ làm bạn cảm thấy ngạc nhiên.

Tuong Rao Be Tong 2
Tường rào bê tông và những ưu điểm nổi trội

 

1.1. Chất lượng của tường rào làm bằng bê tông

Tường rào làm bằng bê tông được sản xuất theo 2 cách:

 • Với cách truyền thống, bê tông sẽ được đổ trực tiếp vào khuôn hàng rào để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, thành một khối lớn. 

Ở cách này sẽ tạo nên sự vững chãi nhưng lại có cảm giác bí bách và khó chịu cho toàn ngôi nhà. 

 • Với cách hiện đại hiện nay, nhiều gia đình đã chọn và sử dụng bê tông đúc sẵn. Được tạo ra bằng cách cách rót bê tông và khuôn và tiến hành quay ly tâm để tạo ra từng hàng rào bê tông. 

Cách làm này không những có thể giúp ngôi nhà nhìn thông thoáng hơn mà còn có lợi về mặt phong thủy cho gia đình.

Tuy có hai cách để lựa chọn nhưng cách làm nào cũng đảm bảo một tiêu chuẩn nhất định đó là sự an toàn và vững trãi cần thiết khi xây dựng hàng rào. 

 

1.2. Đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và độ bền

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều từ các hộ gia đình. Việc sản xuất và chế tạo những mẫu tường rào làm bằng bê tông đã được đầu tư nhiều hơn. Mang đến những sản phẩm. Không những đảm bảo về chất lượng mà còn về tính thẩm mỹ cần thiết. Nhờ vào sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ hiện nay, những mẫu tường rào làm bằng bê tông ngày càng đa dạng và phong phú hơn. 

Ngoài ra, nó còn là vật liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường với khả năng “tồn tại” lên tới 70 năm. Do không bị sự tác động nhiều từ yếu tố ngoại cảnh nên khả năng bền bỉ của tường rào làm bằng bê tông thật sự được đánh giá rất cao. 

 

2. Một số mẫu xây tường rào bê tông đẹp

 

Tuong Rao Be Tong 3
Một số mẫu tường rào bê tông giúp bạn thay đổi cách nghĩ của mình

Hiện nay, xu hướng sử dụng và trang trí và xây tường rào bê tông ngày càng được ưa chuộng. Và ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng nhà ở. Vừa mang lại sự đẳng cấp mà còn có thể bảo đảm sự an toàn lên mức tối đa khi sử dụng.

Sau đây, mời bạn cùng Tân Phát chiêm ngưỡng một số mẫu tường rào làm bằng bê tông đẹp, phù hợp xây dựng trong căn hộ, gia đình.

 

2.1. Tường rào bê tông đúc nguyên bức 

Ưu điểm lớn nhất của loại thiết kế này đó là mang lại sự an toàn và sự riêng tư cho toàn bộ thành viên trong ngôi nhà. Nếu biết xây dựng và thiết kế thì tường rào làm bằng bê tông đúc nguyên khối có thể mang lại giá trị thẩm mỹ phù hợp với ngôi nhà của bạn. Điển hình như hình ảnh sau đây. 

 

Tuong Rao Be Tong 7
Tường rào bê tông đúc nguyên khối

 

2.2. Tường rào bê tông với thiết kế ly tâm thông thoáng

Đây được xem là mẫu tường rào làm bằng bê tông được ứng dụng trong nhiều thiết kế nhà cửa hiện đại ngày nay. Vừa mang lại tính an toàn cho toàn bộ ngôi nhà mà còn bảo đảm được sự thông thoáng cần thiết mà một không gian sống yêu cầu.

 

Tuong Rao Be Tong 10
Thiết kế ly tâm thông thoáng của tường rào

 

2.3. Xây dựng tường rào bằng bê tông trụ tháp

Nếu yêu thích sự phá cách và táo bạo trong thiết kế nhà cửa thì mẫu tường rào bằng bê tông trụ tháp này có thể là phong cách bạn cần. 

Không những tôn lên sự độc đáo, khí chất mạnh mẽ mà một căn nhà cần có. Mà nó còn giúp tôn lên đẳng cấp sang trọng, quý phái khi xây dựng xung quanh ngôi nhà.

Kiểu trang trí này vừa có giá thành phù hợp. Mà lại khiến ngôi nhà nhìn giá trị và mang tính thẩm mỹ tốt hơn. Phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở hiện nay.

 

Tuong Rao Be Tong 8
Tường rào làm bằng bê tông với thiết kế trụ tháp

 

2.4. Xây tường rào bê tông giả gỗ sang trọng

Nếu yêu thích chất liệu bê tông mang lại cảm giác an toàn nhưng mong muốn vẻ sang trọng, theo hướng thiên nhiên thì tường rào làm bằng bê tông giả gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Được làm từ vật liệu bê tông. Nhưng sử dụng những kỹ thuật đánh lừa màu sắc. Tạo nên khối tường rào làm bằng bê tông giả gỗ sang trọng. Giúp ngôi nhà trở nên đẳng cấp và hài hòa hơn.

 

Tuong Rao Be Tong 9
Tường rào bê tông giả gỗ cho ngôi nhà

===> Xem thêm: 15 mẫu cổng nhôm đúc BỀ THẾ cho biệt thự sang trọng

 

3. Lời kết

Vậy đó là một số những thông tin mà bạn cần biết về tường rào làm bằng bê tông. Tường rào làm bằng bê tông có thể là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi xây dựng hàng rào cho những ngôi nhà hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới xây dựng nhà cửa, xây tường rào bê tông. Hãy liên hệ với Tân Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí và chính xác nhất nhé!

 

 


Tanphatlogo

Liên hệ tư vấn:

 • CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TÂN PHÁT

 • Điện thoại: 0969.569.326 và 0902.333.855

 • Email: xaydungtanphat.com@gmail.com
Gọi tư vấn

  Yêu cầu tư vấn báo giá

  1. Thông tin quý khách  2. Nhu cầu của quý khách


  Xây nhà trọn góiHoàn thiện nhà xây thôSửa chữa, cải tạo nhàThiết kế nhàXây dựng thô

  Xây công trình trọn góiSửa chữa công ty

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.