Những mẫu ban công nhà hiện đại cho nhà phố cực “chất”

Ban công cho những ngôi nhà hiện đại ngày càng được quan tâm và chú trọng đầu tư vì một mặt nó là nơi có thể tiếp nhận nguồn ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà phố. Mặt khác, nó còn được coi như cánh cửa chính thứ 2 và là “bộ mặt” của ngôi nhà. Hãy cùng nhìn xem có những mẫu ban công nhà hiện đại nào ấn tượng và độc đáo nhất để bạn có thể tham khảo để xây dựng nhé.

 

Ban Cong Hien Dai 1
Những mẫu ban công nhà cho nhà phố cực “chất”

 

1. Nên chọn mẫu ban công nhà hiện đại nào là phù hợp

Để có thể xác định được mẫu ban công nào phù hợp. Nên xây dựng ban công với chất liệu nào. Bạn phải xác định được phong cách thiết kế nhà ở mà bạn muốn hướng đến.

Nếu như trước đây những lan can ban công thường được thiết kế khá đơn giản. bằng những vật liệu hơi thô như bằng gạch, bê tông, sứ hoặc đá thì hiện nay, ban công nhà hiện đại sử dụng những vật liệu như kính hoặc bằng sắt. Vừa mang đến nét thẩm mỹ độc đáo. Mà vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại.

Hai vật liệu này có tính ứng dụng cao. Với độ bền tuyệt đối an toàn, dễ thiết kế và xây dựng trong các mẫu nhà hiện đại hiện nay. Vì vậy, với những mẫu nhà mới cho những người thời đại mới. Xây dựng ban công bằng kính hoặc sắt là sự lựa chọn tối ưu nhất.

===> Xem thêm: Ban công và logia là gì? Phân biệt ban công và logia?

 

2. Những mẫu lan can ban công sắt đẹp

2.1. Mẫu ban công nhà hiện đại bằng sắt đơn giản

Với những mẫu ban công sắt có thiết kế đơn giản. Chi tiết thường là những đường song song, hình chữ nhật. Tuy không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại nét độc đáo và ấn tượng cho ngôi nhà.

 

Mẫu ban công nhà bằng sắt đơn giản

 

Ban Cong Hien Dai 2
Mẫu ban công nhà bằng sắt đơn giản

 

Mẫu Lan Can Ban Công Sắt Hộp đẹp
Mẫu ban công nhà bằng sắt đơn giản

2.2. Mẫu ban công nhà hiện đại bằng sắt nghệ thuật

Có thể bạn không biết nhưng những thiết kế ban công sắt không chỉ có độ an toàn cao, thoáng khí. Mà còn giúp tô điểm cho các ngoại thất của căn nhà ấn tượng hơn. Khi sử dụng những mẫu lan can ban công bằng sắc. Bạn sẽ thấy như có một tác phẩm nghệ thuật được kiến tạo từ những đường nét trên ban công.

 

Mẫu ban công nhà bằng sắt nghệ thuật

 

Ban Cong Hien Dai 11
Mẫu ban công nhà bằng sắt nghệ thuật

 

Ban Cong Hien Dai 12
Mẫu ban công nhà bằng sắt nghệ thuật

3. Những mẫu lan can ban công kính đẹp

Kính cường lực có thể nói là một trong những vật liệu được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế và xây dựng ban công.

Không những mang lại độ an toàn tuyệt đối cho ban công. Mà còn có thể giúp ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thoáng đãng hơn. Phần trong suốt của kính cường lực sẽ như một chiếc cầu nối nhà của bạn đến với không gian rộng mở, tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Khác với những vật liệu thô cứng, tạo cảm giác ngột ngạt và tù túng. Khi xây dựng các mẫu ban công nhà hiện đại bằng kính cường lực, căn nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng, trang nhã và hiện đại hơn rất nhiều.

 

Ban Cong Hien Dai 13
Những mẫu lan can ban công kính đẹp

 

Bên cạnh đó, nó còn giải quyết tốt giúp bạn vấn đề về tầm nhìn, không gian và đặc biệt là yếu tố thẩm mỹ trong xây dựng. Vì vậy, kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong những công trình làm nhà cửa, ban công tại các văn phòng lớn, các biệt thự và ngôi nhà phố hiện đại.

Hãy cùng tham khảo một số kiến trúc xây dựng mẫu ban công nhà hiện đại bằng kính. Giúp làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn có thể khiến ngôi nhà trông rộng rãi và thoáng mát hơn.

===> Xem thêm: Chọn kích thước lan can và các loại vật liệu làm lan can cho ban công

 

3.1. Mẫu ban công nhà hiện đại bằng kính cường lực đơn giản

 

Ban Cong Hien Dai 8
Mẫu ban công nhà bằng kính cường lực đơn giản

 

Mẫu ban công nhà bằng kính cường lực đơn giản

 

3.2. Mẫu ban công nhà bằng kính cường lực phức tạp

 

Lan Can Ban Cong Kinh Cuong Dep 9
Mẫu ban công nhà bằng kính cường lực phức tạp

 

Ban Cong Hien Dai 9
Mẫu ban công nhà bằng kính cường lực phức tạp

===> Xem thêm: Tổng hợp mẫu ban công đẹp cho nhà phong cách tân cổ điển

 

4. Kết luận

Vậy đó là một số mẫu ban công nhà hiện đại bằng các vật liệu hiện đại. Giúp ngôi nhà bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát và kiêu kỳ hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng ban công. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Tân Phát để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giúp bạn sở hữu được ngôi nhà cùng ban công ấn tượng, phù hợp nhất.