Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng căn góc đẹp kích thước 4.6x16m | Quận Lê Chân, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng căn góc đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng căn góc đẹp đang trở nên phổ biến phù hợp với nhiều gia chủ hiện nay. Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Do vậy kiến trúc sư phải liên tục đổi mới phong cách để sáng tạo, tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, chuẩn phong thủy. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là bố trí công năng trong nhà. Ngôi nhà cần mặt tiền đẹp nhưng cũng phải thiết kế hợp lý thoải mái cho người sử dụng.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà phố đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. A Tú khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp với lô góc giáp 2 mặt đường cho gia đình 6 người. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Tú.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.6x16m tại Đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Ngôi nhà thiết kế với mặt tiền ấn tượng có gạch bông gió và hệ cửa làm điểm nhấn. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà anh Tú nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Tú

Loại hình thiết kế: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Kích thước: 4.6x16m

Diện tích: 74 m2/sàn

Vị trí: Đường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại