Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng tân cổ điển kích thước 4.5mx18m| Quận Hải An, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố 4 tầng tân cổ điển đẹp

Thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Đặc điểm của các nhà này là thường chỉ có mặt tiền hẹp tiếp giáp với đường, còn mặt sau và mặt hông ngôi nhà thường giáp với nhà khác. Nên mặt tiền ngôi nhà thường sẽ quyết định phong cách của ngôi nhà phố. Hiện nay có 2 phong cách chính trong thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng. Đó là phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển.

Phong cách nhà phố hiện đại thể hiện sự đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn sang trọng và thẩm mỹ. Còn phong cách nhà phố 4 tầng tân cổ điển thể hiện sự cân xứng, sang trọng, thẩm mỹ. Ngoài ra phong cách này luôn gắn liền với thời gian và không bị lỗi thời.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà phố đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Hài Phòng đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. Chú Giang khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng cho gia đình 8 người 2 thế hệ. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thế hệ, chú Giang muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng chú Giang.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 4.5×18 m tại Đường Ngô Gia Tự, Quận Hải An, TP Hải Phòng. Ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển được thiết kế với mặt tiền ấn tượng. Sử dụng gam màu trắng be làm chủ đạo và có sự cân xứng trong bố trí phào chỉ. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà chú Giang nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Chú Giang

Loại hình thiết kế: Nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Kích thước: 4.5x18m

Diện tích: 81 m2/sàn

Vị trí: Đường Ngô Gia Tự , Quận Hải An, Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng tân cổ điển

Thiết kế nội thất