Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng 1 tum kích thước 5x20m hiện đại | TP Hạ Long, Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Do vậy kiến trúc sư phải liên tục đổi mới phong cách để sáng tạo, tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là bố trí công năng trong nhà. Ngôi nhà không những cần mặt tiền đẹp, ấn tượng nhưng cũng cần phải thiết kế hợp lý thoải mái cho người sử dụng.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Quảng Ninh đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. A Cường khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp hiện đại cho gia đình 5 người . Ngoài bố trí công năng hợp với thành viên, anh Cường muốn mặt tiền phải đẹp sang trọng. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Cường.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 5×20 m tại Phố Nguyễn Đức Cảnh, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Ngôi nhà thiết kế với mặt tiền ấn tượng có cây xanh và hệ cửa làm điểm nhấn. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà anh Cường nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Cường

Loại hình thiết kế: Nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

Kích thước: 5x20m

Diện tích: 100 m2/sàn

Vị trí: Phố Nguyễn Đức Cảnh, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 1 tum

Thiết kế nội thất