Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố 3 tầng 1 tum đẹp kích thước 5x15m của gia đình Anh Phan | Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Do vậy kiến trúc sư phải liên tục đổi mới phong cách để sáng tạo, tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là bố trí công năng trong nhà. Ngôi nhà không những cần mặt tiền đẹp, ấn tượng nhưng cũng cần phải thiết kế hợp lý thoải mái cho người sử dụng.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. A Phan khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp cho gia đình 5 người phong cách hiện đại. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thành viên, ngôi nhà được thiết kế với mặt tiền ấn tượng. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Phan.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 7,5×19 m tại Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Ngôi nhà thiết kế với mặt tiền ấn tượng có cây xanh trang trí và hệ cửa, lam gỗ trang trí làm điểm nhấn. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà anh Phan nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: Anh Phan

Loại hình thiết kế: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Kích thước: 5×15 m

Diện tích: 75m2/sàn

Vị trí: Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Thiết kế nội thất