Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại kích thước 4.5x20m tại Cẩm Phú Cẩm Phả Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà ống nhà phố vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình tại thành thị, thành phố khi mà diện tích đất không được lớn. Bởi vậy các kĩ sư cần thiết kế sao cho vẫn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Sự đa dạng trong cách áp dụng phong cách kiến trúc mang đến nhiều phương án thiết kế nhà phố, thiết kế nhà ống ngoại thất đẹp hiện đại và sang trọng. Với nhà phố hiện đại tối giản, không gian mở khi sử dụng vật liệu kính, các phòng công năng luôn thoáng, mát mẻ, mang đến cảm giác thoải mái. Kiểu nhà lô phố tân cổ hay mái thái ngoại thất được thiết kế tỉ mỉ, hoa văn phào chỉ trang trí cầu kỳ làm toát lên vẻ hoành tráng.

Tân Phát Design giới thiệu tới quý vị mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại của gia đình anh Nam tại Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Ngôi nhà được xây trên lô đất kích thước 90m2 (kích thước 4,5x20m) với thiết kế hiện đại, đơn giản đầy đủ công năng. Ngôi nhà được thiết kế đẹp với việc bố trí công năng kết hợp với ánh sáng tự nhiên được lấy bởi hệ cửa nhôm kính và giếng trời khu thang bộ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Nam

Loại hình thiết kế: Nhà phố Nhà ống 3 tầng

Diện tích: 90 m2 / 1 sàn

Vị trí: Cẩm Phú Cẩm Phả Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Hình ảnh nội thất Trong nhà

Lorem ipsum dolor sit amet...