Thiết kế kiến trúc Nhà 2 tầng với mặt tiền mềm mại | Quảng Yên Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp cho nhà phố diện tích vừa và nhỏ mà vẫn đầy đủ công năng đang được nhiều gia chủ trẻ ở các vùng quê đang phát triển. Kĩ sư thiết kế nhà 2 tầng thường khó hơn các mẫu nhà khác vì tính thẩm mỹ của mặt tiền. Nếu như thiết kế theo phong cách hiện đại và tân cổ với mặt tiền rộng 4.5m thì sẽ không thể hiện được hết nét đẹp của ngôi nhà do hạn chế về chiều cao.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Quảng Ninh đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. A Duy khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình 4 người và mặt tiền đẹp. Anh cũng trao đổi với chúng tôi về sở thích của mình trong việc bố trí nội thất nhà. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Hưng.

Hôm nay mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà 2 tầng của nhà anh Duy. Ngôi nhà có kích thước 4.5x17m tại Đường Trần Nhân Tông, thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh. Mặc dù diện tích không lớn nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo đủ tính công năng cho gia đình 4 người với điểm nhấn là mặt tiền đẹp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Duy

Loại hình thiết kế: Nhà phố 2 tầng

Diện tích: 75m2/sàn

Vị trí: Đường Trần Nhân Tông, Thị Xã Quảng Yên, Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Nội thất trong nhà