Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng 1 tum kích thước 5x14m phong cách Hiện Đại | Đông Triều Quảng Ninh

GIỚI THIỆU

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại đẹp

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nhu cầu xây nhà phố đang là xu hướng hiện nay do quỹ đất tại thành phố không nhiều. Do vậy kiến trúc sư phải liên tục đổi mới phong cách để sáng tạo, tạo nên các sản phẩm thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên việc quan trọng nhất vẫn là bố trí công năng trong nhà. Ngôi nhà không những cần mặt tiền đẹp, ấn tượng nhưng cũng cần phải thiết kế hợp lý thoải mái cho người sử dụng.

Tân Phát Design đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh

Tân Phát Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín tại Quảng Ninh đã hoàn thành nhiều công trình đẹp. Anh Vương khi biết đến Tân Phát đã liên hệ và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với mong muốn thiết kế nhà đẹp cho gia đình 4 người phong cách hiện đại. Ngoài bố trí công năng hợp với từng thành viên, ngôi nhà được thiết kế với mặt tiền ấn tượng. Các KTS đã lên ý tưởng, xem xét tỉ mỉ phong thủy gia chủ và đã thiết kế làm hài lòng anh Vương.

Ngôi nhà được thiết kế trên mảnh đất 5×18 m tại Thị Trấn Mạo Khê, Thị Xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh. Ngôi nhà thiết kế với mặt tiền ấn tượng có cây xanh trang trí và hệ cửa trang trí làm điểm nhấn. Mời quý vị cùng tham khảo ngôi nhà anh Vương nhé.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: anh Vương

Loại hình thiết kế: Nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Kích thước: 5×14  m

Diện tích: 70 m2/sàn

Vị trí: Thị Trấn Mạo Khê, Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Kiến trúc

Thiết kế nội thất